Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học sinh lớp 4 bị thầy tát đỏ má vì nghịch trong giờ ngủ trưa

Chỉ vì nghịch ngợm trong giờ ngủ trưa, một học sinh lớp 4 tại Bình Dương bị thầy giáo tát đỏ má.

Phụ huynh một học sinh lớp 4 trường Tiểu học Tân Bình (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) bức xúc đăng hình ảnh một bên má in dấu tay của con mình lên mạng và yêu cầu trường làm rõ sự việc.

Chiều 27/11, trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Văn Minh, Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương), cho biết phòng giáo dục đã đến trường để tìm hiểu sự việc.

Ông Minh xác nhận thầy H. tát tai học sinh lớp 4 trong giờ ngủ trưa do em này nghịch ngợm, không chịu ngủ.

Thay giao danh hoc sinh anh 1
Học sinh lớp 4 bị thầy tát đỏ má. Ảnh: VTC.

"Thầy giáo này cũng rất thành thật nhận sai. Thầy nói trong lúc nóng tính nên có tát học sinh. Nhà trường và thầy giáo đã đến nhà xin lỗi gia đình", ông Minh cho hay.

Hiện, phụ huynh học sinh có nguyện vọng chuyển lớp cho em này, trường đã cho chuyển lớp.

Tiếp theo, Phòng GD&ĐT thị xã Dĩ An sẽ tiếp tục làm việc với hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Bình và thầy giáo vi phạm để có hướng xử lý kỷ luật.

"Thầy giáo này trước đây rất hiền nhưng mới trải qua tai nạn chấn thương sọ não. Chắc trường thiếu giáo viên nên phân công thầy đứng lớp. Cũng có thể sau tai nạn, tâm tính thầy có ảnh hưởng, chúng tôi sẽ xem xét có nên phân công thầy tiếp tục giảng dạy hay không", ông Minh cho biết thêm.

Giáo viên Trung Quốc phạt học sinh tự tát mình vì không ngủ trưa

Thấy học sinh chơi đùa trong lúc ngủ trưa, một giáo viên mầm non ở Trung Quốc phạt các em xếp hàng, tự tát mình liên tục đến khi cô cho dừng. Người này đã bị sa thải.

Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục