Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học sinh lớp 10 ở Bình Định đột tử trong giờ học thể dục

Trong lúc khởi động tại chỗ để chuẩn bị học môn Thể dục, L., học sinh lớp 10 ở huyện Tuy Phước (Bình Định), tím tái, khó thở. Sau đó, nạn nhân đã tử vong ở Trung tâm Y tế huyện.

Ngày 30/12, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định xác nhận một học sinh lớp 10 của trường THPT Nguyễn Diêu (xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) đã tử vong trong giờ học môn thể dục.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày, N.T.H.L. (15 tuổi; ngụ thôn Mỹ Trung, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước) ra sân trường để học môn Thể dục.

Trong lúc học sinh đang khởi động tại chỗ để chuẩn bị vào buổi học chính thức, giáo viên dạy môn Thể dục phát hiện em L. có biểu hiện mệt, mặt tái.

Ngay sau đó, nhân viên y tế của trường tiến hành sơ cứu ban đầu rồi chuyển em L. đến Trạm y tế xã Phước Sơn, sau đó chuyển tiếp đến Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước cấp cứu. Tuy nhiên, em L. đã tử vong sau đó.

Theo gia đình nạn nhân, trước khi tử vong, em L. có tiền sử bị bệnh tim.

Sách về nghề giáo

Nếu độc giả có hứng thú với nghề giáo - một nghề nghiệp đặc biệt và đang trải qua những biến động lớn, mục Giáo dục giới thiệu một số lựa chọn:

Xin được nói thẳng (GS Hoàng Tụy) và Ước vọng cho học đường (GS Huỳnh Như Phương): Cuốn sách của hai nhà giáo tiên phong tại Việt Nam với nhiều suy nghĩ và những trăn trở của hai ông về tương lai nền giáo dục nước nhà.

Nghề giáo qua các tác phẩm thiếu nhi nổi tiếng: Tình thầy trò trong các tác phẩm văn chương nổi tiếng khiến độc giả cảm động bởi các nhân vật đã làm được những việc lớn lao, vượt xa chức trách của một giáo viên.

Cụ ông 84 tuổi đột quỵ khi tắm biển ở Quảng Ninh

Một cụ ông 84 tuổi người Hà Nội khi tắm biển tại Trà Cổ, TP Móng Cái (Quảng Ninh) đã bị đột quỵ và tử vong.

Minh Hoàng

Bạn có thể quan tâm