Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học sinh Hà Nội tham gia sự kiện nâng cao văn hóa đọc

Chiều 12/10, Trung tâm Mỹ tại Hà Nội đã tổ chức sự kiện "Nâng cao văn hóa đọc cho học sinh THPT", thu hút sự tham gia của nhiều học sinh và phụ huynh trên địa bàn thủ đô.

Tại sự kiện, các em học sinh có cơ hội lắng nghe bí quyết nhằm nâng cao văn hóa đọc và tiếp cận với các nguồn học tiếng Anh hiệu quả. Phần thuyết trình sinh động của các diễn giả cùng với bầu không khí cởi mở giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ.

Hoc sinh THPT cung su kien nang cao van hoa doc anh 1
Phần chia sẻ các nguồn học tiếng Anh hiệu quả tại sự kiện. Ảnh: Mai Anh. 

Đặc biệt, học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội đã có cơ hội đối thoại với nhà văn kiêm thủ thư nổi tiếng người Mỹ Nancy Pearl và tham gia thảo luận với bà về cuốn sách “The City of Ember".

"Nâng cao văn hóa đọc cho học sinh THPT" thuộc chuỗi sự kiện diễn ra trong hai ngày 12 và 13/10 tại Trung tâm Mỹ, số 170 Ngọc Khánh, Ba Đình. Ngày mai, trung tâm tiếp tục tổ chức "Cuộc thi tìm hiểu về sách", từ 8h30 đến 15h. Cuộc thi dành cho các trường và đội nhóm tại Hà Nội với các phần thưởng hấp dẫn cho 3 đội thắng cuộc như Ipad Air, Ipod Touch và Ipod Shuffle. 

Trung tâm Mỹ giữa thủ đô Hà Nội

Đại sứ quán Mỹ vừa mở cửa trở lại Trung tâm Mỹ ở thủ đô Hà Nội, nhằm phục vụ học sinh, sinh viên và công chúng muốn trau dồi tiếng Anh hoặc tìm hiểu về nước Mỹ.

Mai Anh

Bạn có thể quan tâm

Phut im lang nay hinh anh

Phút im lặng này

0

Nhà thơ Đoàn Văn Mật đã ghi lại cảm xúc nghẹn ngào trước những mất mát, hy sinh lớn lao của các chiến sĩ cứu hộ, cứu nạn.