Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống chuẩn Pháp tại Việt Nam

Là “chiếc nôi” văn hóa và ẩm thực châu Âu với nền giáo dục tiên tiến, nước Pháp là địa chỉ học tập lý tưởng đối với ngành nhà hàng - khách sạn toàn thế giới.

Bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế của Pháp sẽ là lợi thế đặc biệt để thành công và thăng tiến trong môi trường chuyên nghiệp của các tập đoàn quốc tế danh giá. Đáp ứng mong muốn trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Pháp của sinh viên Việt Nam, Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) triển khai chương trình hợp tác đào tạo cùng ĐH Cergy-Pontoise - ngôi trường danh giá thuộc Top 20 trường đại học công lập hàng đầu tại Pháp.

Bệ phóng cho nhóm ngành quản trị nhà hàng

Tọa lạc ở ngoại ô Paris, ĐH Cergy-Pontoise là trung tâm hàng đầu về nghiên cứu, giảng dạy của Pháp và thế giới trong các lĩnh vực quản trị, khoa học, công nghệ với đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các trình độ từ cử nhân, kỹ sư đến thạc sĩ, tiến sĩ. 

Trong đó, quản trị nhà hàng được xem là ngành đào tạo thế mạnh của trường. Trong nhiều năm qua, ĐH Cergy-Pontoise là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất cao cho các nhà hàng, khách sạn, resort... hàng đầu nước Pháp.

Nhiều cựu sinh viên ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của ĐH Cergy-Pontoise liên tục lọt vào danh sách những chuyên gia, nhà quản trị cao cấp đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn nhà hàng - khách sạn trên toàn cầu.

Hutech anh 1
ĐH Cergy-Pontoise - “cái nôi” của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.

Với đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao cùng chương trình đào tạo không ngừng được cập nhật những kiến thức tiên tiến nhất, ĐH Cergy-Pontoise chính là môi trường học tập mơ ước của nhiều thế hệ sinh viên Pháp, mang lại những giá trị giáo dục hiệu quả, đặt nền tảng vững chắc cho tương lai thành công.

Giá trị Pháp ngay tại Việt Nam

Nhằm mang đến cơ hội học tập cho sinh viên toàn thế giới, ĐH Cergy-Pontoise đẩy mạnh chiến lược hợp tác đào tạo với những đại học uy tín tại các nước. Với truyền thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt được giới chuyên môn đánh giá tích cực về những chương trình đào tạo quốc tế, Hutech vinh dự trở thành đối tác của ĐH Cergy-Pontoise trong chương trình cử nhân quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế.

Hutech anh 2
Sinh viên quản trị nhà hàng ĐH Cergy-Pontoise học tập với giảng viên Pháp ngay tại Hutech.

Theo học chương trình, sinh viên trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp và châu Âu với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, được thiết kế linh hoạt và thụ hưởng mức học phí ưu đãi đặc biệt; hệ thống giáo trình được biên soạn bởi những giáo sư hàng đầu của ĐH Cergy-Pontoise. Giảng dạy chương trình là đội ngũ giảng viên Pháp - Việt Nam giàu kinh nghiệm với trên 60% giảng viên là người Pháp.

Hutech anh 3
Sinh viên Cergy-Pontoise giao lưu với sinh viên Pháp để phát triển kỹ năng ngoại ngữ.

Sinh viên còn được trang bị kỹ năng tiếng Pháp và văn hóa Pháp với 60 giờ học chuyên sâu; trang bị kỹ chuyên môn thông qua thời gian thực hành chiếm hơn 50% chương trình đào tạo; thường xuyên tham quan học tập tại các doanh nghiệp hàng đầu như các khách sạn Majestic, Intercontinental, Rex Sài Gòn, Trung tâm Hội nghị Metropole, hệ thống The Adora,…

Bằng cấp quốc tế

Hoàn thành khóa học, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế do ĐH Cergy-Pontoise cấp, có giá trị quốc tế, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Với chương trình đào tạo tiêu chuẩn châu Âu mang đến năng lực chuyên môn vững vàng và 2 ngoại ngữ Anh - Pháp tích lũy được, sinh viên hoàn toàn tự tin làm việc tại các khách sạn - nhà hàng quốc tế hoặc học lên Thạc sĩ tại HUTECH, tại Pháp hoặc các nước phát triển khác.

Vừa nhận bằng Cử nhân Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế của ĐH Cergy-Pontoise vào tháng 4, bạn Nguyễn Minh Dũng gây ấn tượng khi ứng tuyển thành công vào nhà hàng Jean-Georges (New York), một nhà hàng đẳng cấp 3 sao Michelin - chuẩn mực cao nhất trong ẩm thực.

Minh Dũng chia sẻ: “Chương trình Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của ĐH Cergy-Pontoise đã trang bị cho mình kiến thức quý giá về chuyên môn và về quản trị ở môi trường quốc tế, gắn vào ước mơ của mình đôi cánh để có thể bay đến bất cứ nơi đâu mình muốn”. Tốt nghiệp cùng đợt với Dũng, bạn Nguyễn Hà Bích Nhân cũng xuất sắc giành học bổng Thạc sĩ của ĐH IMI (Thụy Sỹ), quốc gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.

Hutech anh 4
Bích Nhân, Minh Dũng - những Cử nhân Quản trị nhà hàng xuất sắc của ĐH Cergy-Pontoise.

Năm nay, chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế ĐH Cergy-Pontoise - Hutech xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương). Thí sinh chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào sẽ được tham gia các lớp tiếng Anh tăng cường (miễn phí) trước khi chính thức bắt đầu khóa học.

Để có thông tin chi tiết, độc giả liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế Hutech, địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM. ĐT: (028) 5445 1111 - 091 830 0109; website: www.hutech.edu.vn/quocte.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục