Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học quản trị khách sạn tại Học viện Les Roches, Thụy Sĩ

Học viện Les Roches là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ nói riêng và thế giới nói chung.

Thụy Sĩ vốn được biết đến là cái nôi của ngành quản trị du lịch khách sạn. Đây cũng là đất nước có bề dày truyền thống đào tạo lĩnh vực này với nhiều học viện uy tín và chất lượng.

Trong đó, chương trình quản trị khách sạn bằng tiếng Anh lâu đời nhất ở Thụy Sĩ phải kể đến là tại Học viện Les Roches. Học viện liên kết mật thiết với các tập đoàn khách sạn quốc tế, có hệ thống thẩm định chất lượng, bằng cấp được công nhận ở cấp độ toàn cầu (NEASC), được Bộ Giáo dục Thụy Sĩ công nhận.

Học viện Les Roches nằm trong top 5 đại học học tốt nhất thế giới chuyên ngành khách sạn, du lịch (QS 2017). Mạng lưới cơ sở liên kết toàn cầu cho phép sinh viên của Les Roches có thể đăng ký học một hoặc hai năm tại các cơ sở khác của trường ở Mỹ, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc, nhằm trải nghiệm và làm phong phú kiến thức văn hóa của mình.

G’Connect Hospitality Education anh 1
Sinh viên Les Roches được học tập trong môi trường đa văn hóa.

 

Chương trình học với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn giúp sinh viên có thể áp dụng kiến thức chuyên môn vào công việc thực tế.

Tại Học viện Les Roches, hàng năm sinh viên chỉ học tập tại trường từ 5 đến 6 tháng. Thời gian còn lại, sinh viên sẽ đi thực tập và được hưởng lương tối thiểu là 13.032 CHF trong 6 tháng (khoảng 300 triệu đồng). Điều này cho phép sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm. Đây cũng là lý do giúp sinh viên Les Roches được nhiều công ty, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc từ khi chưa tốt nghiệp.

G’Connect Hospitality Education anh 2
Tham quan khách sạn 5 sao là trải nghiêm tuyệt vời cho các bạn đam mê ngành dịch vụ khách hàng.

Phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ cựu sinh viên và đại diện Học viện Les Roches để tìm hiểu thông tin về chương trình đào tạo tại đây với chương trình “Series 5: Học viện Les Roches - Hơn cả một mái trường” do G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Học viện Les Roches tổ chức.

Sự kiện này diễn ra từ 14h30 đến 17h ngày 15/4 tại khách sạn Hotel de l’opera Hanoi 29 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (phòng Salon Rameau, tầng 1) hoặc từ 15h đến 17h30 ngày 16/4 tại phòng Drawing 5, khách sạn Park Hyatt Saigon, số 2 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Nhằm đảm bảo chất lượng tương tác trong chương trình, số lượng khách mời sẽ được giới hạn. Độc giả đăng ký tham dự tại đây.

Trung tâm G’Connect Hospitality Education là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp/du học Thụy Sĩ chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ. Đội ngũ nhân viên am hiểu về chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa) có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education

Văn phòng đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam

Tại TP.HCM: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3 - Điện thoại: (08) 7107 8899 hoặc 0913 839 963 (cô Thùy).

Tại Hà Nội: 67b Cửa Bắc, quận Ba Đình - Điện thoại: (04) 7107 7889 hoặc 0913 839 963 (cô Thuỳ)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: gconnect.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học