Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học quản lý du lịch và khách sạn tại trường HTMi Thụy Sĩ

Bên cạnh đào tạo du lịch khách sạn chuẩn quốc tế, HTMi còn sở hữu hệ thống khách sạn 5 sao cùng nhiều viện nghiên cứu. Điều này mang lại lợi thế cho sinh viên khi theo học tại đây.

Nằm tại Soerenberg - vùng di sản bảo tồn bầu sinh quyển thế giới của UNESCO, Học viện HTMi cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao tại Thụy Sĩ và Singapore.

Những điểm nổi bật

HTMi là cơ sở giáo dục duy nhất tại Thụy Sĩ sở hữu thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5 sao, giúp sinh viên không chỉ nắm được lý thuyết mà còn có cơ hội ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn. Cũng từ kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn, HTMi cung cấp cho sinh viên những bài học giá trị.

du hoc Thuy Si truong HTMi anh 1

Tổng giám đốc trường HTMi và Tập đoàn Swiss Touches Hotel & Resorts chụp ảnh lưu niệm cùng du học BB Cầu Xanh - đơn vị đạt danh hiệu tư vấn du học xuất sắc nhất của trường.

HTMi là một trong những cơ sở hiếm hoi tại Thụy Sĩ sở hữu nhiều trung tâm nghiên cứu ứng dụng, hỗ trợ việc học của sinh viên như trung tâm nghiên cứu ẩm thực, sự kiện, khách sạn, trung tâm định hướng và hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Qua các trung tâm nghiên cứu, sinh viên HTMi sẽ được học từ những nội dung cơ bản nhất như thực phẩm, đồ uống, buồng, bar... cho đến những kiến thức chuyên sâu của ngành.

Nhờ nội dung giảng dạy của trường được đưa lên mạng Internet, sinh viên có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích và hoàn toàn tự tin vào những kiến thức cập nhật được.

Lấy sinh viên làm trọng tâm

HTMi cung cấp môi trường học tập tốt với những trang thiết bị hiện đại nhất của Apple. Sinh viên được tặng iPad, đảm bảo thực tập trong các khách sạn tại Thụy Sĩ, cơ hội tiếp cận nhà tuyển dụng và một chuyến du lịch miễn phí thăm quan các khách sạn hàng đầu thế giới. Học viện cam kết cung cấp cơ sở học tập hoàn hảo cho các sinh viên sắp bước chân vào lập nghiệp. Nếu chưa đủ điều kiện du học Thụy Sĩ, sinh viên có thể chọn học tại HTMi Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Thụy Sĩ.

Học tập tại Học viện HTMi, sinh viên vừa nhận được bằng cấp uy tín, vừa gặt hái kinh nghiệm làm việc quốc tế và có giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp, ra trường xin việc.

Về mặt bằng cấp, trong quá trình học chương trình cử nhân, sinh viên sẽ được cấp các chứng chỉ, bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao theo từng kỳ học. Kết thúc chương trình cử nhân và thạc sĩ, sinh viên vừa được nhận bằng của Thụy Sĩ, vừa nhận bằng của Anh, đảm bảo được công nhận rộng rãi trên thị trường quốc tế.

du hoc Thuy Si truong HTMi anh 2

Lớp học thực hành của sinh viên năm nhất tại HTMi.

Học viện HTMi cam kết cho sinh viên thực tập 100% hưởng lương cao tại các khách sạn Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, HTMi còn tổ chức nhiều cơ hội trao giải thưởng và chứng nhận ngành nghề khác cho các du học sinh.

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton Worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Một năm 2 lần, HTMi tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế. Các đại biểu từ nhiều khách sạn danh tiếng trên thế giới sẽ được mời tới để trình bày về những thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn tuyển dụng các sinh viên của HTMi.

Hàng năm, sinh viên tại HTMi còn có cơ hội tham dự các sự kiện quốc tế, thăm quan khách sạn đẳng cấp quốc tế để tìm hiểu cơ hội và phỏng vấn việc làm. Chuyến đi được HTMi tài trợ hoàn toàn.

Là một trong những ngôi trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ, sứ mệnh, đồng thời là lời chúc mà HTMi muốn gửi tới sinh viên là: “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý”.

Xem thông tin thêm về Học viên HTMi tại đây.

Nộp hồ sơ du học HTMi

du hoc Thuy Si truong HTMi anh 3

Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm Thụy Sĩ thường niên và làm việc tại HTMi.

Sinh viên có nhu cầu du học Thụy Sĩ nói chung và HTMi nói riêng có thể nộp hồ sơ qua Công ty Cầu Xanh - một trong những cơ sở hàng đầu về tư vấn du học Thụy Sĩ. Nộp hồ sơ tại Cầu Xanh, sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn phí tư vấn chọn trường. Thông tin tư vấn được cung cấp chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hàng năm của Cầu Xanh. Các thủ tục hành chính liên quan đến visa được đảm bảo hoàn thiện hợp lệ, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo. Cầu Xanh cũng hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ, tới thăm sinh viên hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng cao, được hỗ trợ vé máy bay sang Thụy Sĩ và hỗ trợ phí visa.

du hoc Thuy Si truong HTMi anh 4

Du học Cầu Xanh tự hào được Học viện HTMi trao tặng danh hiệu Đơn vị hỗ trợ tư vấn tuyển sinh xuất sắc nhất.

Trong tháng 6, Công ty Cầu Xanh tổ chức Hội thảo du học Thụy Sĩ với trường HTMi. Lịch trình cụ thể:

Tại TP HCM: Tầng trệt toà nhà Rosana, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1.

Thời gian: 9h30 thứ bảy, ngày 4/6.

Tại Hà Nội: Khách sạn Moevenpick, số 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm.

Thời gian: 14h chủ nhật, ngày 5/6.

Hội thảo vào cửa tự do. Để đăng ký tham dự, độc giả truy cập tại đây.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh chính thức của Học viện HTMi tại Việt Nam: Công ty Du học BB Cầu Xanh 

Địa chỉ tại Hà Nội: số 13, Quốc Tử Giám, quận Đống Đa.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247.

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM: Tầng trệt, toà nhà Rosana, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.

Điện thoại: 0933 55 99 06 (Mr.Thành)

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

www.bridgeblue.edu.vn


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học