Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Học những điều quý báu của đời người qua bộ sách ‘Nhân sinh cửu bảo’

Chỉ với khoảng 2 giờ đồng hồ bạn đã có thể đọc hết mỗi cuốn sách và thực hành thật nhanh những “tips”, “trick” được chỉ dẫn. Từ ấy có thể học hỏi những điều quý báu của đời người.

Mỗi khi nhắc đến sách tư duy, kỹ năng nhiều người nghĩ rằng đó là những cuốn sách khô khan, nhàm chán, người phải rất kiên nhẫn mới có thể đọc chúng hoặc đọc xong chưa chắc đã áp dụng được thường xuyên. Tuy nhiên, nếu đã đọc bộ sách Nhân sinh cửu bảo bạn sẽ có đánh giá hoàn toàn khác.

Review bo sach Nhan sinh cuu bao anh 1
Bộ sách Nhân sinh cửu. Ảnh: Thường An.

Trình bày ấn tượng, hình minh họa đẹp mắt và công phu, nội dung lôi cuốn là cảm nhận đầu tiên của bất kì ai khi cầm bộ sách này trên tay. Chỉ với khoảng 2 giờ đồng bạn đã có thể đọc hết cuốn sách và thực hành thật nhanh những “tips”, “trick” được chỉ dẫn.

Theo các tác giả, mỗi cuốn sách đều được tính toán tỉ mỉ số lượng từ phải đọc trong từng trang giấy, và tổng số từ trong toàn bộ cuốn sách.

Bởi 90 phút là khoảng thời gian não bộ có thể tiếp thu tri thức một cách tốt nhất, nếu có thể tận dụng được khoảng thời gian này, chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều bước đột phá. Đây cũng là bài toán nan giải trong thời đại số: làm thế nào khi có quá nhiều thông tin và công việc cần xử lý nhưng thời gian lại quá ít ỏi? Bộ sách Nhân sinh cửu bảo chính là lời giải đáp tròn vẹn nhất: dễ đọc, dễ học, dễ nhớ, dễ thực hành.

Nhân sinh cửu bảo gồm chín cuốn sách, chia làm ba giai đoạn, mỗi giai đoạn lại ứng với một bộ kỹ năng và tư duy cần phải hoàn thành.

Giai đoạn nền tảng là xây dựng tri thức. Ở đây độc giả sẽ học được những kỹ năng cơ bản để xây dựng tri thức, vượt qua những tổn thương, để có thể sống bản lĩnh hơn, trưởng thành hơn. Bạn có thể nhận được những điều này từ ba cuốn sách Cứ sống là sẽ lớn - sai hơn, trưởng thành hơn; Ghi chú siêu phàm; Đi học như đi chơi.

Vào giai đoạn hai, độc giả sẽ được tiếp cận với những kiến thức giúp bạn vững mạnh nỗi tâm, vươn tầm ảnh hưởng. Bạn được tiếp cận với những kiến thức để biết cách kiểm soát cảm xúc và bước chân vào thế giới của trí thông minh cảm xúc - EQ. Ba cuốn sách quan trọng có thể giúp bạn là Cắn chặt môi cười, làm người vững mạnh; Sát thủ dằn vặt; và Phất tay: đọc vị bằng ánh mắt.

Xây dựng được những kiến thức quan trọng bạn có thể bước vào giai đoạn trưởng thành và vững mạnh, biến những tiềm lực bên trong thành cơ hội và tỏa sáng. Giờ đây bạn không chỉ phải đối diện với thế giới của chính mình mà còn phải giao thiệp với xã hội.

Review bo sach Nhan sinh cuu bao anh 2
Nhân sinh cửu bảo là bộ sách tâm huyết của các tác giả Việt dành riêng cho người Việt. Ảnh: Thường An.

Do vậy kỹ năng quản lý tiền bạc, biết cách đầu tư khôn ngoan, xây dựng chiến lược sống và mục tiêu rõ ràng là những chìa khóa giúp bạn thăng tiến và thành công. Bí quyết ấy, bạn có thể tìm thấy ở ba cuốn sách trong bộ Nhân sinh cửu bảo: Lấy cát dát thành vàng; Khởi nghiệp từ tiệm nhỏQuản trị theo phong cách cờ vây.

Nhân sinh cửu bảo là bộ sách tâm huyết của các tác giả Việt dành riêng cho người Việt. Những giải pháp vô cùng thiết thực và hữu ích, tận dụng được lợi thế và giải quyết mọi khó khăn mà một người Việt thường gặp phải, thứ không thể có được ở những cuốn sách tư duy, kỹ năng phương Tây – nơi môi trường, con người và văn hóa rất khác biệt.

Chắc chắn những câu chuyện, trải nghiệm thực tế, gần gũi và dễ ứng dụng sẽ giúp bạn phát triển trọn vẹn, bù đắp được khuyết thiếu trong quá trình trưởng thành khi sống trong môi trường xã hội phương Đông.

Bộ sách được viết bởi nhóm tác giả Thương Tâm Bích, Bất Thức Nguyệt, Wang Sun và Donnie Luân - đưa ra được giải pháp trọn vẹn theo lộ trình phát triển dành cho mỗi người. Từ quá trình học tập, tiếp thu trithức mới đến khi trưởng thành phải học cách làm chủ cảm xúc bản thân, hoàn thiện các mối quan hệ xã hội. Để cuối cùng có đầy đủ trí tuệ và bản lĩnh tạo dựng sự nghiệp riêng cho mình.

'Hệ miễn dịch - kiệt tác của sự sống': Khám phá bí ẩn của cơ thể

Cuốn sách là một chìa khóa dẫn lý trí và tâm hồn của bạn đến với thế giới của thân xác, chiêm ngưỡng những thiết kế vô cùng phức tạp mà các tế bào tạo nên.

Thường An

Bạn có thể quan tâm