Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học một khoá tặng một khoá tại Trung cấp Việt Giao

Trung cấp Việt Giao đang triển khai ưu đãi lớn nhất trong năm.Theo đó, học viên đăng ký một khóa ngắn hạn được tặng một khóa liên quan đến nghiệp vụ bếp và khách sạn - nhà hàng.

Chương trình ưu đãi được tài trợ bởi Hiệp hội Nghề nghiệp quốc tế (INEW). Các khóa học ngắn hạn tại Trung cấp Việt Giao không chỉ giúp người học nâng chuẩn tay nghề, thăng tiến trong sự nghiệp, mà còn mở ra cơ hội xuất khẩu lao động. Giảng viên các khóa học là những người đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm, thành công khi giữ vai trò quản lý tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Quản lý khách sạn và resort

Khóa học ngắn hạn này giúp bạn có chiếc vé thông hành để được đề bạt, hoặc dành cho những ông chủ đang tìm cách quản lý nhà hàng, khách sạn sao cho năng suất và chất lượng cao.

Trung cap Viet Giao anh 1

Trung cấp Việt Giao giúp người học tạo lập tương lai bền vững.

Tại đây, học viên có thể tích lũy những kiến thức chuyên sâu về quy trình điều hành khách sạn hay khu nghỉ dưỡng. Khóa học còn giúp những nhà quản lý nâng cao kỹ năng tính toán, sắp xếp nhân sự, cơ cấu tổ chức các bộ phận, điều phối nhân viên, thiết kế menu và hạch toán chi phí hiệu quả.

Trung cap Viet Giao anh 2

Khóa học cung cấp kiến thức cơ bản về quy trình điều hành khách sạn - resort.

Nghiệp vụ buồng phòng khách sạn

Sự hài lòng của du khách đối với khách sạn chủ yếu nằm ở chất lượng và cách phục vụ, đặc biệt là phục vụ buồng phòng. Thành thạo quy trình theo chuẩn quốc tế là điều cần thiết của mỗi nhân viên khách sạn.

Để nâng cao kỹ năng này, người học phải được chuẩn hóa các nguyên tắc phục vụ, quy trình làm vệ sinh, sử dụng thuật ngữ chuyên môn và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Khóa học phù hợp với nhân viên phục vụ phòng khách sạn cần nâng cao tay nghề, hay những khách sạn muốn nâng chuẩn sao.

Trung cap Viet Giao anh 3

Các khách sạn quốc tế rất coi trọng quy trình kỹ thuật làm vệ sinh buồng phòng.

Lễ tân khách sạn quốc tế

Xử lý việc đặt phòng, làm thủ tục trả phòng, thanh toán hóa đơn, cung cấp thông tin, đồng thời giải quyết vấn đề phát sinh khi có trục trặc trong quá trình khách lưu trú luôn cần đến những lễ tân nhạy bén và khéo léo.

Lễ tân khách sạn quốc tế mở ra cơ hội làm việc toàn cầu với mức lương hấp dẫn. Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng giao tiếp với khách hàng đa quốc gia. Người học được tiếp thu kiến thức về cách ăn mặc, đi đứng, giao tiếp, ứng xử với những khách hàng khó tính.

Trung cap Viet Giao anh 4

Nghiệp vụ tiếp tân được xem là hình ảnh đại diện cho mỗi khách sạn.

Các lớp bếp - kỹ thuật chế biến món ăn

Các khóa ngắn hạn gồm bếp Việt Nam, bếp Âu - Á, bếp Bánh. Với mỗi khóa học, bạn có thể chế biến được hơn 80 món Việt Nam, 80 món Âu - Á, hơn 50 món bánh Âu và bánh Việt cùng cách lựa chọn nguyên liệu, bảo quản và tồn trữ thực phẩm.

Không giống các khóa học quản lý khi học viên phải có kiến thức nền, các khóa này chỉ yêu cầu học viên đam mê ẩm thực là có thể đăng ký. Sau khóa học, bạn có thể đủ tay nghề và năng lực để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Hiện nay, kinh doanh ẩm thực có khả năng sinh lời cao. Nhiều bạn sau khi học tại Việt Giao đã tự mở quán ăn và thành công trong kinh doanh.

Trung cap Viet Giao anh 5

Các lớp bếp tại Trung cấp Việt Giao không chỉ giúp bạn vững tay nghề, mà còn là nền tảng để bạn trở thành tự tin làm chủ.

Pha chế - bartender

Không ít bạn trẻ đam mê nghề pha chế năng động, yêu thích việc sáng tạo cocktail, mocktail, đồ uống thông dụng hay những ly cà phê Italy tiêu chuẩn, mong muốn được làm việc tại các quầy bar cao cấp với mức lương hấp dẫn hay tự mở quán cà phê thu lợi nhuận cao. Bạn có thể tham khảo các khóa học Bartender, Barista, Bar trưởng, Pha chế đặc biệt, Khởi sự kinh doanh cà phê, Pha chế tổng hợp và chuyên đề pha chế tại Trung cấp Việt Giao.

Trường có đội ngũ chuyên gia giảng dạy đến từ chuỗi thương hiệu lớn, có kinh nghiệm đào tạo hơn 1.000 học viên. Ngành Pha chế tại Trung cấp Việt Giao còn thấu hiểu nhu cầu thị trường đồ uống, cung cấp giải pháp giúp học viên thành công.

Trung cap Viet Giao anh 6

Khóa học mang tới hơn 30 công thức pha chế trong menu của quán cà phê take away.

Trung cấp Việt Giao: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP.HCM.

Website: vietgiao.edu.vn; Điện thoại: 02838349893, 38348832, 66861357, 0925357357, 0979668868.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm