Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học liên thông quốc tế, nhận bằng cử nhân Mỹ

Theo học chương trình liên thông quốc tế với môi trường giáo dục tiên tiến, nhận bằng cấp có giá trị quốc tế là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp cao đẳng.

Là đơn vị có uy tín nhiều năm trong việc hợp tác với các trường đại học danh tiếng thế giới, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mang đến cho giới trẻ Việt Nam cơ hội trải nghiệm các chương trình đào tạo quốc tế, trong đó có chương trình liên thông một năm nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Lincoln (Mỹ). Với thời gian đào tạo một năm, chương trình này mang đến cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng cơ hội học tập hấp dẫn.

HUTECH anh 1
Chương trình liên thông một năm của ĐH Lincoln mang đến cơ hội học tập hấp dẫn.

Nhận bằng cử nhân quốc tế ngay tại Việt Nam

Với phương thức tuyển sinh, đào tạo theo xu hướng tiên tiến, đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới, đồng thời mở ra những cơ hội mới cho tương lai người học trong nền kinh tế hội nhập, chương trình học liên thông một năm nhận bằng cử nhân của ĐH Lincoln đang được đông đảo người học lựa chọn.

Chương trình được thiết kế để sinh viên đã tốt nghiệp các trường cao đẳng trong nước và quốc tế nắm bắt cơ hội liên thông lên đại học với thời gian linh hoạt, học phí ưu đãi. Đây còn là hướng đi thích hợp để sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc đã hoàn thành 3 năm đầu chương trình đại học tiếp cận, trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn Mỹ, nhận bằng quản trị kinh doanh có giá trị toàn cầu.

HUTECH anh 2
Môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế.

 

Sau một năm, sinh viên sẽ sở hữu bằng cử nhân quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là bằng tốt nghiệp đại học có chất lượng quốc tế, giá trị toàn cầu, mang đến những cơ hội tuyển dụng hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam và trên thế giới. Sinh viên cũng có thể học lên trình độ thạc sĩ tại HUTECH, Mỹ hoặc các nước khác.

Môi trường học tập chuẩn Mỹ

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm, Phó hiệu trưởng HUTECH, cho biết: “Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình cử nhân quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln là việc phát triển toàn diện kỹ năng. Chương trình giúp sinh viên khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó hình thành tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược cũng như cách thức tạo và duy trì động lực để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể, sinh viên sẽ được đào tạo kỹ năng phân tích, tổng hợp, tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường, nhận biết cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế”.

100% giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên ĐH Lincoln, cũng chính là các giáo sư hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập.

HUTECH anh 3
Giảng viên là các giáo sư hàng đầu của Mỹ.

 

Số lượng sinh viên tối đa chỉ 30 người/lớp giúp tăng cường việc trao đổi và thảo luận, phát huy tinh thần học tập và làm việc theo nhóm.

Song song với khối kiến thức chuyên ngành, chương trình tổ chức các lớp tiếng Anh tăng cường do những giảng viên Anh ngữ dày dạn kinh nghiệm phụ trách. Do đó, tiếng Anh không còn là rào cản với người theo học.

Đào tạo hướng đến tương lai thành công

Được thành lập từ năm 1919, ĐH Lincoln là trường đại học uy tín, có truyền thống về đào tạo nhân lực quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới. Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục đại học Mỹ (CHEA). Đó là lý do người theo học có thể tự hào khi trở thành sinh viên Mỹ tại HUTECH.

HUTECH anh 4
Chất lượng đào tạo tiên tiến, hướng đến tương lai thành công.

 

Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học tốt và thành công nhất nước Mỹ trong thế kỷ 21, ĐH Lincoln mở rộng hợp tác với nhiều nước trên thế giới, đồng thời cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy hoàn hảo trong tất cả chương trình BBA, MBA theo hướng học thuật và chuyên nghiệp.

Sự kết hợp đào tạo giữa ĐH Lincoln và HUTECH - trường đại học uy tín, chất lượng của Việt Nam - đảm bảo cung cấp cho người học những giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả, hướng đến tương lai thành công.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 15/10.

Thông tin liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: (08) 5445 1111 - 090 145 77 98

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020