Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học làm bánh - nghề mới thu hút giới trẻ

Học làm bánh để có một cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức thu nhập cao hoặc tự tay làm những món bánh xinh xắn thỏa mãn đam mê đang là trào lưu hot trong cộng đồng trẻ.

Chia sẻ về sức hút của nghề làm bánh, giảng viên chuyên ngành bếp bánh tại trường Hướng Nghiệp Á Âu - Bếp trưởng Nguyễn Hoàng Lâm cho biết: "Khi xã hội ngày càng phát triển, các trào lưu văn hóa và ẩm thực của thế giới cũng du nhập ngày một nhiều. Một trong những trào lưu đó chính là bánh Âu. 

Các loại bánh Âu chinh phục giới trẻ bởi vẻ đẹp về hình thức và hương vị quyến rũ. Hơn thế nữa là nhu cầu về nhân sự bếp bánh hiện tại ngày càng tăng, từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng kinh doanh thành công dành cho những nhân sự lành nghề".

Học làm bánh để thỏa mãn đam mê và biến đam mê thành nghề nghiệp
Học làm bánh để thỏa mãn đam mê và biến đam mê thành nghề nghiệp. Một lớp dạy làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Bên cạnh sức hút nghề nghiệp, học làm bánh còn được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi khi tự tay làm ra những chiếc bánh, bạn sẽ vừa đảm bảo được chất lượng, lại vừa tiết kiệm chi phí. Đây sẽ là món quà ý nghĩa để dành tặng người thân trong dịp đặc biệt. Khi học làm bánh, học viên được tha hồ sáng tạo ra những hình dáng, kích thước, thậm chí là thay đổi hương vị cho món bánh truyền thống để tạo ra một sản phẩm in đậm dấu ấn riêng.

Bắt nhịp xu thế mới, Hướng Nghiệp Á Âu (đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo bếp bánh), đã xây dựng nhiều chương trình dạy làm bánh cho nhiều nhóm đối tượng. Trường ưu tiên đào tạo ở cả hai loại hình gồm dạy làm bánh ngắn hạn, hoặc dài hạn cho những người muốn theo bếp bánh chuyên nghiệp, hoặc cao cấp hơn là khóa dạy làm bánh theo yêu cầu dành cho những ai có nhu cầu học nghề đặc biệt.

Trào lưu học làm bánh đang làm chao đảo giới trẻ với những kỹ thuật làm bánh cực đỉnh
Trào lưu học làm bánh đang mê hoặc giới trẻ.

Chương trình bếp bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu sẽ đào tạo: bếp trưởng, bếp bánh thông dụng, bếp bánh mì, bếp bánh nướng, bếp bánh lạnh, bếp bánh Việt, bếp bánh Nhật, bếp bánh kem; cùng các chuyên đề bánh ngắn hạn hấp dẫn như học làm bánh mì Việt Nam, bánh trung thu, bánh pizza…

Chương trình học làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu chú trọng vào việc thực hành, giúp người học nắm kiến thức chuyên ngành từ nền tảng cơ bản đến cao cấp trong kỹ thuật làm bánh và kỹ năng quản lý - điều hành bếp bánh hiệu quả. Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ việc làm của nhà trường, học viên không phải băn khoăn, lo lắng về việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhiều thế hệ học viên các lớp bếp bánh của Hướng Nghiệp Á Âu đang làm việc ở rất nhiều tiệm bánh lớn, nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước hoặc kinh doanh cá nhân với thu nhập hấp dẫn.

Mùa tuyển sinh năm nay, Hướng Nghiệp Á Âu đang chiêu sinh rất nhiều khóa học làm bánh từ cơ bản đến nâng cao, từ ngắn hạn đến dài hạn. Nếu yêu thích những chiếc bánh thơm ngon, xinh xắn và muốn nắm bắt một cơ hội nghề nghiệp tiềm năng, bạn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Hướng Nghiệp Á Âu

Website: daylambanh.edu.vn - www.huongnghiepaau.com

Email: daotao@huongnghiepaau.com

Facebook: www.facebook.com/huongnghiepaau

Youtube: https://www.youtube.com/user/HuongNghiepAAU

Chi nhánh Phan Xích Long - 090 806 9988

94 - 96 Phan Xích Long, phường 3, quận Bình Thạnh, TP HCM (số cũ S54 - S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

Tel: (08) 3517 2308

Chi nhánh quận 10 - 093 752 9988

473 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM

Tel: (08) 6290 5588 - 093 752 9988 - 093 762 9988

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020