Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học giáo dục mầm non tại HIU, nhận 100% cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Sinh viên ngành giáo dục mầm non ĐH quốc tế Hồng Bàng (HIU) sẽ được tham gia chương trình thực tập và đảm bảo việc làm tại hệ thống giáo dục quốc tế của Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Tại trường, các sinh viên đã được học 30 tín chỉ tiếng Anh và các môn đều giảng dạy song ngữ. Đây là điều kiện tốt để các em có thể chuyển tiếp sang ĐH Felician (Mỹ) cùng nhiều cơ hội khác.

Cam kết 100% việc làm

Trong 3 năm tới, các hệ thống giáo dục mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG - đơn vị chủ quản của HIU) gồm hệ thống trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy - SGA, hệ thống trường hội nhập quốc tế - iSchool, hệ thống trường quốc tế song ngữ học viện Anh quốc - UKA cần tuyển dụng 1.500 - 2.000 giáo viên.

Nhu cầu tuyển dụng cao nhưng số lượng giáo viên chưa đáp ứng kịp. Đó là một trong những lý do HIU mở ngành giáo dục mầm non và bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2018-2019. Chương trình đào tạo đổi mới theo hướng chuẩn quốc tế, cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.  

HIU anh 1
Sinh viên ngành giáo dục mần non tại HIU có cơ hội việc làm 100% ngay khi vào đại học.

Hệ thống trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy có 7 cơ sở tại TP.HCM. Hệ thống trường quốc tế song ngữ học viện Anh quốc có 2 cơ sở tại Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM. Hệ thống trường hội nhập quốc tế - iSchool có 14 cơ sở tại TP.HCM, khu vực miền Tây Nam Bộ và miền Trung Việt Nam. Vì vậy, sinh viên có nguyện vọng vào ngành học này ở HIU sẽ được cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo quốc tế

PGS. TS Thái Bá Cần - Hiệu trưởng HIU cho biết: “Hệ thống giáo dục mầm non của Tập đoàn Nguyễn Hoàng có nhu cầu tuyển dụng cao, chính vì thế chúng tôi mong muốn cung cấp nguồn giáo viên có chất lượng cho hệ thống của tập đoàn nói riêng và cả nước nói chung”.

HIU anh 2
Tập đoàn Nguyễn Hoàng có nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo của trường được tham khảo từ nhiều quốc gia và chú trọng đào tạo về kỹ năng sống, ứng xử với những hành vi của con trẻ, phương pháp ứng xử với những trẻ đặc biệt… Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tiếng Anh chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu nhân lực giáo viên mầm non trong môi trường quốc tế.

Tại HIU, sinh viên ngành giáo dục mầm non có cơ hội nhận học bổng 100% học phí toàn khóa học khi cam kết làm việc trong các cơ sở giáo dục của NHG như SGA, iSchool, UKA.

Năm học 2018-2019, HIU tuyển sinh các ngành đào tạo hệ đại học chính quy theo hai hình thức là xét kết quả thi THPT quốc gia và học bạ 3 môn lớp 12. Độc giả xem thêm thông tin tại đây.

Nhi Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020