Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học cách nối dài những ước mơ thanh xuân

Hành trình hiện thực hóa ước mơ chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt khi trưởng thành, nhưng bạn không nên để khó khăn và e ngại trở thành lý do ngừng đam mê, nỗ lực.

Thuở nhỏ khi được hỏi về ước mơ, chúng ta chẳng ngần ngại trả lời muốn làm bác sĩ, diễn viên, ca sĩ… Khi lớn lên, guồng quay cuộc sống, gánh nặng trách nhiệm dễ cuốn đi hoài bão. Những giấc mơ thuần khiết thời thơ ấu đành nhường chỗ cho nỗi lo toan.

Điều ngăn cản hành trình hiện thực hóa ước mơ không phải khả năng hay thời gian, mà nằm ở mỗi người. Cuộc sống bộn bề có thể khiến quỹ thời gian thu hẹp, mối bận tâm nhiều lên và nhiệt huyết vơi đi… Tuy nhiên, chúng chỉ kéo dài con đường đến ước mơ, mà không đóng kín cánh cửa tương lai. Ước mơ phôi pha bởi hoài nghi và thiếu sự thấu hiểu, khích lệ.

uoc mo anh 1

Ước mơ là động lực khiến cuộc sống thêm màu sắc và ý nghĩa.

Không ít người đón ngày mới bằng cách vật lộn trên giường rồi vội vã cho kịp giờ làm, tối mệt nhoài chỉ kịp nghỉ ngơi đôi chút, đọc vài tin và chìm vào giấc ngủ. Cứ thế, vòng quay này làm mất dấu ước mơ, hoài bão. Một số khác từng cố gắng theo đuổi và vấp ngã, thấy đơn độc và lẻ loi. Sau vài lần thất bại, tâm huyết dành cho ước mơ dần mất đi, thay bằng suy nghĩ trách cứ hoàn cảnh và ngần ngại thay đổi.

Điều mỗi người cần đôi khi đơn giản là sự sẻ chia, cảm thông và khích lệ. Một chút bình tâm, thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực, lo toan thường nhật và nhìn lại rất cần thiết để nhận ra giấc mơ vẫn ở đó. Nghị lực, quyết tâm sẽ tạo sức mạnh để hàn gắn và nối dài ước mơ thanh xuân.

uoc mo anh 2

Cuộc sống bộn bề, hối hả dần đẩy nhiều người xa ước mơ từng ấp ủ.

Thế nhưng, không phải ai cũng có tri kỷ để sẻ chia. Vì vậy, khi bộ ảnh chủ đề “Một chút mơ” của diễn viên Minh Trang ra mắt, đông đảo bạn trẻ đã quan tâm, yêu thích. Bộ ảnh như lời động viên, thôi thúc mọi người nối lại ước mơ thanh xuân.

Mỗi tấm hình phản chiếu ước mơ sâu thẳm bên trong, cổ vũ họ nắm bắt cơ hội thực hiện để không hối tiếc. Cuộc đời là của bạn, ước mơ có thể bình thường nhưng vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Với niềm tin và cố gắng, ước mơ thanh xuân sẽ được nối dài. Để khi nhìn lại, bạn có thể mỉm cười mãn nguyện, không hối tiếc.

Rượu mơ Nhật Bản Haruka là thức uống làm từ quả mơ tươi, dành riêng cho phái nữ. Lần ra mắt này, Haruka mang đến thông điệp “Một chút mơ" với 2 tầng ý nghĩa:

Mơ - thành phần chính tạo nên hương vị thơm ngon của rượu mơ Nhật Bản Haruka.

Mơ - hoài bão, khát khao hiện thực hóa đam mê dang dở mà ta vô tình quên lãng bởi bộn bề, lo toan thường nhật.

Dù ý nghĩa nào, “Một chút mơ" vẫn chứa đựng hương vị cần thiết cho cuộc sống của cô gái hiện đại biết hưởng thụ và trân trọng giá trị cuộc sống.

Rượu mơ Nhật Bản Haruka mang hương vị thiên nhiên tươi mới, chua ngọt nhẹ nhàng, dễ uống. Sản phẩm giúp buổi dã ngoại, liên hoan thêm phần thú vị. Với bao bì bắt mắt, Haruka còn phù hợp trở thành quà tặng ý nghĩa dành cho người thân yêu trong dịp đặc biệt.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Xu hướng