Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học bổng SIU 2016 tìm kiếm ứng viên

Đại học Quốc tế Sài Gòn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ với các loại học bổng giá trị cao.

Học bổng được cấp cho sinh viên khi theo học ngành: khoa học máy tính, quản trị kinh doanh (gồm các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, quản trị du lịch, kinh tế đối ngoại, marketing) và ngôn ngữ Anh.

Trong hàng trăm suất học bổng, đáng chú ý có học bổng Chủ tịch SIU và học bổng Tài năng trị giá lên đến 481 triệu đồng/suất thể hiện sự hỗ trợ mạnh mẽ của nhà trường dành cho các ứng viên ưu tú.

Bà ROCCAS - Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam trao bằng khen chúc mừng sinh viên SIU có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào và CLB.

Ứng viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và nổi bật trong các hoạt động nghệ thuật, thể thao, công tác xã hội trên cả nước đều có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị này.

Trường có kinh nghiệm đào tạo tốt, khoa học, gắn kết thực tiễn với các hình thức hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ đa dạng, lý thú.

Bên cạnh đó, Đại học Quốc tế Sài Gòn còn dành nhiều suất học bổng giá trị: học bổng toàn phần học phí năm nhất, học bổng 50%, 20%, 10%, 5% học phí năm nhất, cùng 200 suất học bổng tài trợ cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho học sinh - sinh viên xuất sắc có cơ hội học tập trong môi trường đại học tiêu chuẩn Mỹ. SIU còn hỗ trợ học phí chương trình kỹ năng tiếng Anh và tin học cho toàn bộ sinh viên các khóa của trường.

Lễ dâng hương tại khu truyền thống - dã ngoại Đại học Quốc tế Sài Gòn.

ĐH Quốc tế Sài Gòn thuộc Tập đoàn Giáo dục quốc tế Á Châu (GAIE) gồm: Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu châu Á (IAS) và ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU). Thành lập 1999, GAIE được xem là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Việt Nam với 63.254 học sinh, sinh viên, học viên từ 24 quốc gia đã và đang theo học tại 13 cơ sở; 377 giải học sinh giỏi và 228 giải thể thao cấp quận và thành phố; 69 công ty Việt Nam và nước ngoài bảo trợ chương trình thực tập SIU. GAIE có hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc; 1.610 học sinh, sinh viên du học tại 180 trường ở 17 quốc gia thuộc 4 châu lục.

GAIE hiện là thành viên của các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới: Hội đồng các trường quốc tế (CIS) - Anh quốc, Hiệp hội quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE) và Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH (AACSB) - Mỹ; ứng viên Hiệp hội các trường phổ thông và ĐH miền Tây nước Mỹ (WASC); và có quan hệ với nhiều trường ĐH quốc tế danh tiếng.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2021