Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Học bổng chương trình liên thông vào ĐH Macquarie, Australia

Học viện Kinh doanh và kỹ thuật Sydney và Macquarie City Campus đang cung cấp học bổng Cultural Endeavour dành cho sinh viên xuất sắc năm 2014.

Học bổng Cultural Endeavour sẽ giúp giảm một phần học phí cho các sinh viên đang theo học tại trường, dành cho các sinh viên có kết quả học tập cao, là những người đã thể hiện cam kết về các vấn đề xã hội, phục vụ cộng đồng và có nhu cầu tài chính.


Miễn 200 AUD phí đăng ký nhập học.

Để có thêm thông tin và nhận mẫu đơn đăng ký, liên hệ các văn phòng IDP gần nhất để được hướng dẫn.

Đại diện SIBT, Macquarie City Campus và Đại học Macquarie sẽ có buổi gặp trực tiếp phụ huynh và học sinh, sinh viên tại:

Hà nội: 17h30-19h30 thứ năm, ngày 10/7 tại văn phòng IDP - 53A Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng.

TP.HCM: 17h30-19h30 thứ tư, ngày 30/7 tại Văn phòng IDP - 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1.

Đăng ký tham dự tại đây.

Sinh viên không hội đủ điều kiện kết quả học thuật, hoặc tiêu chuẩn tiếng Anh để được vào thẳng Đại học Macquarie có thể hoàn thành chương trình Diploma (năm đầu tiên của Đại học Macquarie) tại SIBT.(Đại học Macquarie hoặc SIBT nằm trong Macquarie City Campus).

SIBT hiện nay cung cấp các chương trình đào tạo giáo dục bậc đại học với các văn bằng ngành Thương mại, Kinh doanh và truyền thông tại Macquarie City Campus. (Chọn bằng cấp Đại học Macquarie giảng dạy tại Macquarie City Campus).

Học sinh tốt nghiệp văn bằng của SIBT có thể chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân của Đại học Macquarie tại Macquarie City Campus hoặc Đại học Macquarie.

SIBT cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ, trong hai địa điểm trong khuôn viên trường, với lớp học ít sinh viên, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc và được sử dụng các cơ sở vật chất của trường đại học.

Văn bằng SIBT được giảng dạy ngay tại Đại học Macquarie trong 16 năm qua và hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp đã hoàn tất chứng chỉ và chuyển tiếp vào chương trình đại học năm thứ 2. Với SIBT, sinh viên có thể đạt được bằng cấp và sự nghiệp mà họ muốn. Hiện tại lại càng dễ dàng hơn khi có thêm nhiều địa điểm học và ngày nhập học cho sinh viên lựa chọn.

Macquarie university - Đại học hiện đại nhất Australia

Xếp hạng trong top 2% các đại học trên toàn cầu, Macquarie nổi tiếng với sự xuất sắc trong nghiên cứu liên ngành và giảng dạy, phương pháp tiếp cận độc đáo để học tập giúp sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao, được trải nghiệm tại các cơ sở vật chất hàng đầu của trường.

Macquarie City Campus là một cơ sở giảng dạy của Đại học Macquarie và đảm bảo chất lượng học tập bằng các lớp học ít sinh viên. Cơ sở tại trung tâm Sydney này còn cung cấp cho sinh viên cơ hội trải nghiệm công việc thực tế. Các kỳ thực tập, mối liên kết chặt chẽ với các công ty trong ngành công nghiệp như CPA cùng những giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên được tiếp xúc với nhiều cơ hội để sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp.

Chương trình thực tập của Macquarie City Campus mang lại cho sinh viên những cơ hội để có được kinh nghiệm nơi làm việc và tạo mối quan hệ chặt chẽ với mạng lưới các công ty hàng đầu trong trung tâm thành phố.

Sinh viên sau thực tập sẽ có nhiều khả năng tìm được việc làm toàn thời gian khi tốt nghiệp, vì họ đã hoàn thành chương trình học với bằng cấp và kinh nghiệm thực tế phù hợp yêu cầu nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Thông tin chi tiết về học bổng Cultural Endeavour

SIBT và Macquarie City Campus tuyên dương những sinh viên xuất sắc, thể hiện là những cá nhân giỏi toàn diện trong cộng đồng của mình. Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và cam kết đóng góp phát triển trong phạm vi nhà trường hoặc cộng đồng, bạn có thể hội đủ điều kiện để nhận học bổng Cultural Endeavour. Ứng viên sẽ nhận được suất học bổng giá trị 25% học phí của tám đơn vị học trình đầu tiên trong hai học kỳ tại SIBT.

- Đây là học bổng được trao cho sinh viên văn hóa trên toàn cầu là công dân Indonesia, Malaysia và Việt Nam.

- Hiệu lực trong học kỳ tháng 6/2014 và tháng 10/2014.

- Áp dụng có điều kiện.

- Học bổng Cultural Endeavour chỉ bao gồm học phí, không bao gồm các chi phí cá nhân, nhà ở hoặc sinh hoạt phí (không áp dụng cho các học sinh học tại Đại học Macquarie North Ryde).

Từ ngày 28/6-4/7 mỗi thí sinh đăng ký thi IELTS tại IDP cho kỳ thi ngày 12/7 sẽ được nhận ngay 1 vé xem phim tại CGV (Megastar). Số lượng quà tặng có hạn.

Về IDP

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, đã và đang hỗ trợ hàng ngàn HS-SV thực hiện giấc mơ du học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP - Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET...

ACET - Anh ngữ học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các chương trình giảng dạy của ACET bao gồm Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS dành cho thanh thiếu niên và người lớn, và Anh ngữ First Steps - dành cho học sinh trung học cơ sở. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Xem thông tin tại website www.acet.edu.vn.

Tư liệu: IDP

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục