Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học bổng 5.000 bảng tại University of Arts London

Với chất lượng đào tạo xuất sắc, University of Arts London (UAL) là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế muốn theo đuổi các ngành thiết kế, kiến trúc, nghệ thuật.

UAL (Đại học Nghệ thuật London) đạt nhiều giải thưởng, với hơn 50% công trình nghiên cứu được đánh giá là hàng đầu thế giới; 77,5% tác phẩm và công trình được công nhận đạt quy chuẩn quốc tế. Trường có hơn 100 khóa học về các lĩnh vực, với học phí 18.300-25.880 bảng/năm.

UAL sở hữu cơ sở vật chất tốt, phục vụ cho việc học tập và thực hành chuyên ngành. Trường có 6 trường thành viên tại London cho sinh viên lựa chọn: Camberwell College of Arts (CCA), Central Saint Martins (CSM), Chelsea College of Arts (CCA), London College of Communication (LCC), London College of Fashion (LCF) và Wimbledon College of Arts (WCA). Giảng viên đều là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập giá trị.

Du hoc Duc Anh anh 1

UAL có 6 trường thành viên tại London.

Sinh viên UAL được trường hỗ trợ tìm việc làm nhanh, tham dự các sự kiện thiết thực hàng năm. Ngoài ra, các bạn có cơ hội giao lưu trong cộng đồng cựu sinh viên, trong đó có các nghệ sĩ và nhà sáng tạo nghệ thuật nổi tiếng thế giới như Stella McCartney (nhà thiết kế thời trang), Jimmy Choo (nhà thiết kế giày), Anish Kapoor (nhà điêu khắc), Lucian Freud (họa sĩ), Colin Firth (diễn viên).

UAL cung cấp hơn 100 khóa học, gồm: Thiết kế 3D và thiết kế sản phẩm, phụ kiện, giày dép và đồ trang sức, hoạt hình, phim ảnh và âm thanh, kiến trúc và thiết kế không gian, quản trị kinh doanh và khoa học, truyền thông và thiết kế đồ họa, quản lý, tổ chức triển lãm, thiết kế thời trang, mỹ thuật, báo chí, quan hệ công chúng, truyền thông và xuất bản, nhiếp ảnh...

Du hoc Duc Anh anh 2

Trường có nhiều khóa học dành cho sinh viên quốc tế.

Các bậc học sinh viên có thể lựa chọn gồm: Chương trình dự bị về nghệ thuật và thiết kế, chuyển tiếp lên cử nhân; chương trình dự bị chuyển tiếp lên cử nhân; chương trình thạc sĩ. Học viên cũng có thể chọn khóa học hè 2-6 tuần dành cho các bạn từ 11 tuổi trở lên, muốn được đào tạo các kỹ năng và chuẩn bị hồ sơ trước khi vào học chương trình dự bị hoặc cử nhân. Bạn đọc có thể xem chi tiết khóa học tại: www.arts.ac.uk/study-at-ual/courses.

Năm học 2020-2021, trường dành học bổng lên tới 5.000 bảng Anh cho sinh viên chương trình thạc sĩ. Hạn chót nộp hồ sơ xin học bổng năm nay là 19/6. Số lượng học bổng có hạn, xét trên thành tích học tập và thời gian nộp. Bạn đọc đăng ký tại đây, liên hệ cô Lucy Lu (Đại diện UAL tại Việt Nam) theo SĐT 0988709698, email lucy@ducanh.edu.vn để được hỗ trợ.

Du hoc Duc Anh anh 3

Hồ sơ xin học gồm các giấy tờ scan rõ ràng (độ phân giải 200 dpi).

Là đại diện tuyển sinh của UAL tại Việt Nam, Công ty tư vấn du học Đức Anh hỗ trợ: Tư vấn chọn bậc học, ngành học; kiểm tra xem bạn đủ điều kiện vào học ngành mong muốn; xin học; xin học bổng (nếu bạn đủ điều kiện); xin visa du học; luyện IELTS và PTE A/TOEFL... Đồng thời, công ty cũng sẽ bố trí nhà ở, phương tiện đưa đón, bảo hiểm y tế và hỗ trợ học sinh, sinh viên trong suốt quá trình du học tại nước ngoài.

Ngoài ra, học sinh nộp hồ sơ xin học qua Công ty Đức Anh sẽ có lợi thế hơn các bạn tự nộp hồ sơ trực tiếp với trường. Các học sinh nộp hồ sơ trực tiếp chỉ có một cơ hội để phỏng vấn và nhận thư mời học từ trường đã đăng ký. Còn với các học sinh nộp hồ sơ qua Đức Anh, khi phỏng vấn mà không nhận được thư mời học từ trường đăng ký, bạn vẫn có cơ hội nộp hồ sơ vào một trường khác thuộc UAL, hoặc được tư vấn lộ trình phù hợp khác.

Để biết thêm thông tin du học tại Anh, học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với đại diện các trường tại "Triển lãm du học toàn cầu 2020". Triển lãm được tổ chức tại TP.HCM ngày 21/3 (13h-18h tại Khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1) và Hà Nội vào ngày 22/3 (9h-13h tại Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm). Bạn đọc xem chi tiết và đăng ký tham dự tại đây.

Công ty Tư vấn du học Đức Anh

Chi nhánh Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng; ĐT: 02439716229.

Chi nhánh TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1; ĐT: 02839293995.

Hotline: 0988709698; Email: lucy@ducanh.edu.vn

Website: www.ducanhduhoc.vn; UAL website: www.arts.ac.uk

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học