Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Học Anh ngữ tư duy thế kỷ 21 tại ILA Hạ Long

Tổ chức giáo dục Anh ngữ và tư vấn du học ILA đang đẩy mạnh mở rộng mô hình giáo dục của mình bằng việc khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hạ Long.

Câu hỏi thường thấy về vấn đề học ngoại ngữ hiện nay là vì sao học 3 năm hoặc 7 năm tiếng Anh nhưng vẫn khó giao tiếp hay thực hành khi ra ngoài xã hội. Câu trả lời dễ thấy: Tiếng Anh không phải chỉ học thuộc lòng hay làm đúng các bài kiểm tra là đủ.

Học viên cần được “tắm mình” vào môi trường ngôn ngữ đó, biết cách tư duy và sử dụng ngôn ngữ trong phản biện, giao tiếp, sáng tạo… để ngày một thuần thục hơn. Học tốt một ngôn ngữ không chỉ hiểu được loại ngôn ngữ đó mà còn thay đổi khả năng tư duy và phát triển được các kỹ năng kèm theo.

ILA anh 1
Học viên cần được “tắm mình” vào trong môi trường ngôn ngữ để biết cách tư duy và sử dụng ngôn ngữ trong phản biện, giao tiếp, sáng tạo.

Với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ và tư vấn du học, 40 trung tâm trải khắp 12 tỉnh thành cả nước, ILA không ngừng phát triển và mở rộng. Đơn vị này mong muốn mang đến môi trường và phương pháp học tập sao cho học viên Việt Nam dễ hòa nhập với môi trường học tập quốc tế trong thời đại 4.0.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Anh ngữ cũng như hiểu được thói quen của học viên Việt Nam, ILA có thể tạo ra môi trường đáp ứng yêu cầu của các học viên từ trẻ em, thanh thiếu niên hay những người lớn đi làm với sự hỗ trợ tận tâm trong từng tiết học chất lượng, khai mở tư duy và tiềm năng của mỗi học viên.

ILA anh 2
Học viên tại ILA Hạ Long được trải nghiệm đào tạo Anh ngữ chất lượng cao cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Đầu tư vào việc thiết kế các khóa học hiệu quả, ILA tập trung vào phương pháp học Anh ngữ tư duy thế kỷ 21. Ở đó, học viên không chỉ được tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn có cơ hội “mài sắc” 6 kỹ năng gồm giao tiếp (communication), hợp tác (collaboration), sáng tạo (creativity), tư duy phản biện (critical thinking), kiến thức công nghệ (digital literacy) và khả năng tự hoàn thiện bản thân (self-reflection).

ILA mang đến lộ trình học tập hoàn chỉnh cho học viên từ giai đoạn 3 tuổi đến phổ thông và xa hơn là chuẩn bị cho hành trình du học. Tất cả nhằm đem đến trải nghiệm học tập thay đổi cuộc đời trên nền tảng tiếng Anh, tư duy và những kỹ năng cho tương lai.

Để phục vụ hiệu quả cho việc học và thực hiện dự án của học viên, các phòng học tại trung tâm ILA được trang bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy tính bảng, thiết bị tương tác trình chiếu, Wi-Fi tốc độ cao. Nội thất các phòng được thiết kế phù hợp với lứa tuổi học viên cũng như chương trình học.

ILA là tổ chức giáo dục Anh ngữ và tư vấn du học với đội ngũ giáo viên bản ngữ có bằng chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phương pháp học tư duy thế kỷ 21 của ILA giúp học viên vừa nâng cao khả năng Anh ngữ, rèn tư duy đa chiều và bồi đắp 6 kỹ năng để hội nhập và thành công.

Nhân dịp khai trương tâm thứ 41 tại số SH6, 5 - 6 Times Garden, đường Lê Thánh Tông, TP Hạ Long, ILA ưu đãi học bổng đến 30% khi đăng ký khóa học tại đây, áp dụng đến hết ngày 15/4. Độc giả tham khảo thêm tại ww.ila.edu.vn hoặc hotline 0909392086.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn