Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

‘Hobbs & Shaw’ sắp đạt 600 triệu USD sau khi thắng lớn tại Trung Quốc

Chỉ trong ba ngày đầu trình chiếu tại quốc gia tỷ dân, phần ngoại truyện “Fast & Furious” đã kiếm hơn 100 triệu USD.

The Rock muốn tạo ra biệt đội mới từ ‘Fast & Furious: Hobbs & Shaw’ Trong cuộc phỏng vấn với Zing.vn, Dwayne “The Rock” Johnson hé lộ Ryan Reynolds và Kevin Hart có thể đóng vai trò lớn hơn trong phần tiếp theo của “Hobbs & Shaw”.

Khán giả Trung Quốc thêm một lần nữa cho thấy họ yêu mến thương hiệu Fast & Furious nhiều tới thế nào. Khởi chiếu tại quốc gia tỷ dân từ 23/8, phần ngoại truyện Hobbs & Shaw lập tức thu 102 triệu USD sau ba ngày, qua đó nâng tổng thành tích quốc tế lên hơn 440 triệu USD.

Cộng thêm doanh thu tại quê hương Bắc Mỹ, Hobbs & Shaw tới nay mang về khoảng 588 triệu USD toàn cầu.

Bom tấn hành động của Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham sẽ sớm vượt qua mốc 600 triệu USD trong tuần này, và có thể hướng tới doanh số 700 triệu USD sau khi kết thúc trình chiếu.

doanh thu Hobbs & Shaw anh 1
Hãng Universal đã có thể mở tiệc ăn mừng sau khi Hobbs & Shaw thu hơn 100 triệu USD sau ba ngày đầu trình chiếu tại Trung Quốc. Ảnh: Universal.

Trở lại Trung Quốc, với 102 triệu USD, Hobbs & Shaw là phim ra mắt tháng 8 tốt nhất lịch sử thị trường. Con số cũng chỉ kém duy nhất màn ra mắt rầm rộ của Avengers: Endgame trong năm nay tại Trung Quốc.

Trong riêng thương hiệu Fast & Furious, phần 8 vẫn giữ kỷ lục doanh thu ra mắt ở Trung Quốc với 184 triệu USD. Con số 102 triệu USD của Hobbs & Shaw chính là cao thứ hai.

Sau khi nâng doanh thu lên mức 588 triệu USD, Hobbs & Shaw trở thành phim Hollywood mà không phải thuộc Disney hoặc dòng phim siêu anh hùng có thành tích tốt nhất năm nay.

Trong suốt 8 tháng đầu năm, “nhà chuột” đã thống lĩnh thị trường nhờ lần lượt Captain Marvel, Avengers: Endgame, Aladdin, Toy Story 4 The Lion King. Spider-Man: Far from Home của Sony thu hơn 1 tỷ USD, nhưng phim cũng có sự tham gia sản xuất của Marvel Studios - một đơn vị thuộc Disney.

Trung Quốc sẽ quyết định thành bại của ‘Fast & Furious: Hobbs & Shaw’

Doanh thu mở màn của phần ngoại truyện “Fast & Furious” cho thấy bom tấn cần phải gặt hái thành công lớn tại quốc gia tỷ dân Đông Á nếu muốn có phần tiếp theo.


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm