Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoạt động hấp dẫn tại Lotte Department Store dịp Halloween

Đến Lotte Department Store dịp Halloween, khách tham quan có cơ hội hòa mình vào điệu nhảy zombie và hóa trang thành các nhân vật kỳ bí với Vampire Cosplay.

Lotte Department Store,  halloween anh 1
Halloween là lễ hội xuất xứ từ phương Tây, được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Đây là một trong những dịp được mong đợi nhất đối với cả trẻ nhỏ và người lớn.
Lotte Department Store,  halloween anh 2
Vào dịp Halloween, mọi người sẽ hóa trang thành những nhân vật ma mị hay đi xin kẹo với trò trick or treat. Những năm gần đây, Halloween đã du nhập vào Việt Nam và dần trở thành một lễ hội thu hút giới trẻ.
Lotte Department Store,  halloween anh 3
Lotte Department Store (54 Liễu Giai, Hà Nội) là một điểm đến lý tưởng trong mùa lễ hội Halloween năm nay với nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng: những tiểu cảnh Halloween kỳ bí, hài hước mà lạnh gáy với tiếng cười ma quái từ cõi hư vô vọng về. 
Lotte Department Store,  halloween anh 4
Trong hai tối 29 và 30/10, khách tham quan được gặp lại anh chàng Jack huyền thoại thoắt ẩn thoắt hiện trong Lotte Department Store, những bước nhảy lắc lư trong hình thù ghê rợn của zombie dance và những con ma cà rồng lạnh lùng với đôi mắt đỏ sắc lẹm. 
Lotte Department Store,  halloween anh 5
Các em nhỏ được tham gia trò chơi trick or treat đặc trưng của lễ hội Halloween truyền thống, được tặng những thỏi kẹo ngọt ngào với màu sắc đen, đỏ và cam. 
Lotte Department Store,  halloween anh 6
Các em nhỏ hứng thú với tiểu cảnh mang đậm không khí Halloween và những phần quà đặc biệt đến từ nhân vật hóa trang độc đáo.
Lotte Department Store,  halloween anh 7
Những nhân vật được đầu tư trang phục và hóa trang kỹ lưỡng mang đến nhiều bất ngờ cho khách tham quan, đặc biệt là các em nhỏ.
Lotte Department Store,  halloween anh 8
Những quả bí ngô với hình thù độc đáo là nét đặc trưng riêng của lễ hội Halloween.
Lotte Department Store,  halloween anh 9
Khách tham quan đến với Lotte Department dịp này không chỉ được hòa mình trong không khí ma quái, kỳ bí của Halloween, mà còn có cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Lotte Department Store,  halloween anh 10
Đặc biệt, ngày 30/10 tại tầng 1, Lotte Department Store đã tổ chức sự kiện "No tricks, only treats" của gian hàng Kiehl's. Khách hàng được vẽ móng miễn phí khi mua hai sản phẩm bất kỳ, đồng thời được nhận được những sản phẩm minisize tiện lợi khi chụp ảnh cùng Mr.Bones.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện