Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoạt động của Thùy Tiên sau đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Hoa hậu Thùy Tiên duy trì phong cách gợi cảm với những bộ đầm xẻ cao, khoét sâu trong các buổi phỏng vấn sau đăng quang.

Thuy Tien dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 5

Hoa hậu Thùy Tiên cùng ba á hậu tham gia buổi phỏng vấn với kênh truyền hình Thái Lan. Bốn cô gái diện lại váy dạ hội trong đêm chung kết. Á hậu người Nam Phi không đồng hành cùng mọi người vì đã trở về nước.

Thuy Tien dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 6
Chia sẻ với Zing, Thùy Tiên cho biết: "Khi đi thi, tôi đặt mục tiêu rõ ràng là cố gắng mang vương miện về cho Việt Nam. Nhưng trong suốt hành trình thi, tôi không nghĩ đến kết quả. Vì tôi sợ sẽ tự tạo áp lực cho mình, khiến bản thân không thoải mái. Bởi vậy, tôi chỉ cố gắng hôm nay phải làm tốt hơn hôm qua".
Thuy Tien dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 7

Thùy Tiên cho rằng yếu tố giúp ghi điểm là sự chuẩn bị chỉn chu, nỗ lực không ngừng. "Mỗi ngày xuất hiện tôi đều có layout trang phục ấn tượng. Để khi người khác nhìn vào sẽ biết đó là đại diện Việt Nam", cô nói. Hoa hậu chia sẻ thêm cô tranh thủ tập gym, catwalk trong những lúc không có hoạt động để hoàn thiện mình hơn.

Thuy Tien dang quang Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 10

Ngoài Thùy Tiên, Á hậu Andrea Aguilera (Ecuador) cũng ở lại Thái Lan một năm. Trong livestream gần đây, ông Nawat khen Thùy Tiên giỏi tiếng Anh, tỏa sáng đúng lúc. Bà Teresa phủ nhận thông tin mua bán giải đồng thời khẳng định đại diện Việt Nam xứng đáng chiến thắng.

Olivia Rodrigo được bình chọn là Nghệ sĩ giải trí của năm

Trong năm 2021, cô có nhiều bài hát chất lượng, nhận 7 đề cử American Music Awards và giải Grammy danh giá.

Sự thật về nhân vật chuột Mickey

Ý tưởng chuột Mickey do Walt Disney nghĩ ra. Bản vẽ cuối cùng về nhân vật được họa sĩ Ub Iwerks tinh chỉnh cho hoàn hảo.

Quốc Minh

Ảnh: Miss Grand International, tienng12

Bạn có thể quan tâm