Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Đường sách TP.HCM sôi động dịp cuối năm

Với nhiều hoạt động giao lưu, triển lãm, ra mắt sách, đường sách TP.HCM là điểm đến của những người yêu thích văn hóa đọc.

Sau gần một năm hoạt động, đường sách TP.HCM trở thành điểm đến của những người yêu sách và là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện về sách. Trong tháng 11 và 12, đường sách TP.HCM (đường Nguyễn Văn Bình, quận 1) sẽ nhộn nhịp hơn với nhiều sự kiện giao lưu, triển lãm, ra mắt tác phẩm mới.

1. Trưng bày triển lãm sách quý hiếm với chủ đề Sự tinh tế song hành cùng tri thức. Sự kiện diễn ra tại lòng đường sách từ 25-27/11.

2. Giao lưu ra mắt sách Cuộc phiêu lưu của chú ếch xanh và những người bạn do được tổ chức vào lúc 08h30 ngày 26/11.

3. Giao lưu với tác giả Hwang Sunmi - tác phẩm Gà mái xổng chuồng vào lúc 16h ngày 26/11 được tổ chức tại gian hàng Nhã Nam.

Hoat dong cua duong sach vao cuoi nam anh 1
Hình ảnh đẹp của đường sách TP.HCM. Ảnh: Tùng Tin.

4. Chương trình The sofa 7 với chủ đề Câu chuyện thiết kế và in ấn vào lúc 9h30 ngày 27/11 được tổ chức tại gian hàng Nhã Nam.

5. Talk show Bản đặc biệt - Nàng thơ của nhà sưu tập vào lúc 8h30 ngày 27/11 do Quán Sách mùa thu thực hiện và tổ chức đấu giá từ thiện ngay tại lòng đường sách.

6. Giới thiệu ra mắt tác phẩm Thức ăn vì thế giới hòa bình vào lúc 16h30 ngày 3/12.

7. Ra mắt tập thơ Lặng của tác giả Nguyễn Lương Hiệu và triển lãm ảnh chủ đề Sống động những dòng kênh từ 13-17/12.

8. Tuần lễ giảm giá sách cuối năm kéo dài từ 12-18/12. Tất cả gian hàng sách sẽ giảm giá hấp dẫn vì thế bạn đọc dễ dàng tìm được cuốn sách mình yêu thích với giá ưu đãi.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Đường sách Tin tức xuất bản