Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàng Yến Chibi, Ái Phương làm phù dâu ở lễ cưới Hoàng Oanh

Ái Phương, Hoàng Yến Chibi, Minh Thảo có mặt trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh vào sáng 1/12 ở TP.HCM.

Chồng Tây liên tục hôn Hoàng Oanh ở lễ rước dâu Lễ cưới của Hoàng Oanh và chú rể ngoại quốc diễn ra vào chiều 1/12. Trước đó, ở lễ rước dâu, Jack liên tục hôn vợ.
Dam cuoi Hoang Oanh anh 1
Hoàng Oanh và ông xã Jack quyết định tổ chức hôn lễ sau gần 2 năm hẹn hò. Lễ rước dâu vừa diễn ra tại nhà riêng cô dâu ở quận 10, TP.HCM.
Dam cuoi Hoang Oanh anh 2
Dàn phù dâu có sự tham gia của Hoàng Yến Chibi, Ái Phương và Minh Thảo. Trong khi Ái Phương chơi thân với Hoàng Oanh 13 năm qua, Hoàng Yến Chibi và Minh Thảo thân thiết với cô dâu sau khi đóng chung phim Tháng năm rực rỡ.
Dam cuoi Hoang Oanh anh 3
Ái Phương, Minh Thảo tươi tắn đến chúc mừng bạn. Trước đó, cả hai cũng có mặt trong tiệc chia tay thời độc thân của Hoàng Oanh.
Dam cuoi Hoang Oanh anh 4
Hoàng Yến Chibi và dàn phù dâu cùng diện áo dài trắng nền nã. Cô cho biết phải dậy từ 5h trang điểm để kịp giờ đến hôn lễ. Cô vừa đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam 2019. Bộ phim Tháng năm rực rỡ đã mang lại sự thay đổi và phát triển nghề nghiệp cho cô và các diễn viên trong phim.
Dam cuoi Hoang Oanh anh 5
Hoàng Oanh mới bị sốt siêu vi nhưng vẫn tươi tắn trong ngày trọng đại. Cô và chú rể chọn áo dài đỏ nổi bật. Cô cho hay Jack là rể Tây nhưng rất chịu khó tìm hiểu phong tục tập quán của Việt Nam. Vì vậy trong lễ ăn hỏi diễn ra đúng như nghi thức kết hôn truyền thống của người Việt.
Dam cuoi Hoang Oanh anh 6
Dàn phù rể bảnh bao, lịch lãm với vest đen. Chú rể hiện công tác tại Singapore vì vậy bạn bè anh cũng mới về Việt Nam trước lễ cưới một ngày.
Dam cuoi Hoang Oanh anh 7
Hoàng Oanh chia sẻ ngay lần gặp gỡ đầu tiên, Jack đã nói cô sẽ là vợ của mình. Sau buổi gặp, anh kiên trì nhắn tin cho Hoàng Oanh trên mạng Instagram. Hai người dần dần trò chuyện nhiều và thân thiết hơn. Lễ cưới ấm cúng tối cùng ngày sẽ diễn ra vào chiều nay tại quận 7. Cô chỉ mời khoảng 200 khách gồm những người bạn thân thiết và gia đình hai bên.

Khoảnh khắc Hoàng Oanh nhận của hồi môn, hôn chồng Tây

Chuyện tình yêu của Hoàng Oanh và Jack - bạn trai người Mỹ đang sinh sống ở Singapore - chính thức bước sang trang mới. Họ tổ chức lễ hỏi vào sáng 1/12.


Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Hoàng Yến Chibi Giải trí