Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàng tử William được chọn là 'chàng hói quyến rũ nhất thế giới'

Kết quả nghiên cứu của công ty phẫu thuật thẩm mỹ Longevita bị nhiều dân mạng phản đối vì cho rằng Hoàng tử William không xứng đáng.

Trang NZ Herald cho biết công ty phẫu thuật thẩm mỹ Longevita đã thực hiện khảo sát số lần hoàng tử nước Anh được miêu tả bằng từ "quyến rũ" trên mạng, so sánh với một số người hói khác.

Kết quả chỉ ra Hoàng tử William nhận được 17,6 triệu lần gọi là "quyến rũ" - có nghĩa anh là gương mặt được hâm mộ nhất trong số đàn ông hói đầu.

hoi dau quyen ru anh 1

Hoàng tử William được bình chọn là "chàng hói quyến rũ nhất thế giới". Ảnh: Reuters.

Theo danh sách trên, huyền thoại quyền anh Mike Tyson xếp thứ hai, tiếp theo là nam diễn viên Jason Statham, nhạc công Pitbull và vận động viên bóng rổ Michael Jordan. The Rock, Bruce Willis, John Travolta, Floyd Mayweather và Vin Diesel chiếm các vị trí còn lại trong top 10.

Dân mạng đã lên tiếng phản đối kết quả nghiên cứu, họ cho rằng không có chuyện vị hoàng tử có thể đánh bại những ngôi sao khác để đứng đầu danh sách "những người đàn ông hói quyến rũ nhất thế giới".

Nhiều người nghi ngờ kết quả nghiên cứu trên xuất phát từ cách làm PR của hệ thống truyền thông của hoàng gia. "Bộ máy PR của hoàng gia làm việc quá chăm chỉ", một người nói đùa.

Nhiều ý kiến nhận định Hoàng tử William "chỉ là người đàn ông quyến rũ trong gia đình anh ấy".

Hoàng tử William (sinh năm 1982) là Công tước xứ Cambriges, con trai của Thân vương Charles và Công nương Diana.

Hiện tại, Hoàng tử William và Kate Middleton, đã có với nhau 3 người con. Bên cạnh việc chăm sóc gia đình, hai vợ chồng được ngưỡng mộ vì luôn làm tốt vai trò của người mang trọng trách hoàng gia.

Nữ vlogger trở thành HLV thể hình

Alexia Healey là influencer được nhiều người yêu mến. Cô nàng thể hiện sự đa tài khi vừa làm mẫu ảnh, quảng cáo và làm HLV thể hình.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm