Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàng tử William đau lòng khi nhớ về Công nương Diana

Trong phim tài liệu mới nhất, Hoàng tử William chia sẻ làm cha là khoảnh khắc đáng sợ nhất trong đời. Anh cũng đau lòng khi nhớ về cái chết của mẹ - cố công nương Diana.

People đưa tin trong phim tài liệu mới mang tên Football, Prince William and our Mental Health, Hoàng tử William tiết lộ tâm trạng khi đón nhận 3 đứa trẻ chào đời, kèm theo đó là cuộc sống của người làm bố.

Theo đó, William chia sẻ làm cha mẹ là khoảnh khắc khó khăn và đáng sợ nhất trên đời. Thậm chí, khi lần lượt đón nhận 3 đứa trẻ George, Charlotte và Louis, tâm lý anh đều không ổn định.

Hoang tu william nho me anh 1

William luôn nhớ và đau lòng khi nhớ về người mẹ quá cố Công nương Diana.

"Có con là khoảnh khắc kỳ diệu trong cuộc sống. Nhưng mỗi khi Middleton sinh nở, tôi đều cảm giác trải qua khoảnh khắc đáng sợ. Mẹ mất từ khi tôi còn nhỏ, điều đó thật khó chịu", William nói.

Kate Middleton là người giúp đỡ Hoàng tử Anh vượt qua nỗi sợ tâm lý. Nữ Công tước xứ Cambridge luôn làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ, đồng hành cùng chồng vượt qua khó khăn.

Trong bộ phim tài liệu được phát sóng sắp tới, William đồng hành cùng Marvin Sordell - cầu thủ bị trầm cảm, mất bố từ nhỏ. Sordell đã mở lòng nói về căn bệnh của mình. Điều đó đã ảnh hưởng đến sự nghiệp bóng đá của nam cầu thủ.

William lại tỏ ra đồng cảm, thẳng thắn nói về cái chết của cố Công nương Diana. "Điều đó thật đau lòng. Tôi mất mẹ, cậu lại không có cha. Đôi lúc mình phải chấp nhận trải qua những đau thương trong cuộc sống", Công tước xứ Cambridge nói.

Bộ phim tài liệu sắp phát sóng của William nằm trong chiến dịch Heads Up của Hoàng gia Anh. Chiến dịch nhằm mục đích dùng bóng đá để nâng cao nhận thức sức khỏe tinh thần cho nam giới. Heads Up được khởi động trong tình trạng ngày càng nhiều đàn ông Anh mắc các vấn đề về tâm lý, trầm cảm.

Hoang tu william nho me anh 2

Chiến dịch Heads Up ra đời nhằm xóa tan kỳ thị với những người có vấn đề về tâm thần.

Trong vòng 5 tháng tới, Heads Up sẽ dùng bóng đá - kênh truyền thông hiệu quả, tương tác mạnh nhất - để truyền bá thông điệp của gia đình hoàng gia: Sức khỏe tinh thần quan trọng và đáng lưu tâm không kém sức khỏe thể chất.

"Chúng tôi có tham vọng đảm bảo mọi người dân Anh đều ổn định về tinh thần. Tôi cũng hy vọng Heads Up có thể đánh bay kỳ thị với người gặp vấn đề về tâm lý", William nói.

William và Kate Middleton kết hôn từ tháng 4/2011. Sau 9 năm chung sống, họ có với nhau 3 con. Hiện tại, gần 10 năm về chung một nhà, gia đình Công tứ xứ Cambridge vẫn giữ được tình cảm mặn nồng, sống nghĩa tình và được truyền thông ưu ái.

Bên cạnh việc chăm sóc gia đình, họ được ngưỡng mộ vì luôn làm tốt vai trò của người mang trọng trách hoàng gia.

Vì sao Hoàng tử William yêu Kate Middleton 10 năm mới chịu cưới?

Hẹn hò nhau 10 năm mới tiến đến hôn nhân, không ít lần Hoàng tử William bị nói không muốn về cùng một nhà với Kate Middleton.

Tự truyện Meghan là bom nổ chậm của Hoàng gia Anh

Truyền thông phương Tây nhận định tự truyện "Hành trình tìm kiếm tự do của Harry và Meghan" có thể hé lộ những chi tiết bất lợi, uy hiếp Hoàng gia Anh.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm