Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng tử Qatar là chỉ huy an ninh cho World Cup 2022

Sau thời gian học tại Mỹ, hoàng tử Khalifa bin Hamad bin Khalifa Al Thani về nước và làm việc trong lực lượng an ninh nội địa thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia Qatar.

hoang tu qatar anh 1

Hoàng tử Khalifa bin Hamad bin Khalifa Al Thani (sinh năm 1991) là con trai thứ 9 của ông Sheikh Hamad bin Khalifa Al Thani - Tiểu vương cầm quyền của Nhà nước Qatar kể từ năm 1995 đến năm 2013. Mẹ anh là bà Moza bint Nasser. Vị hoàng tử thường được biết đến với tên gọi KHK.

hoang tu qatar anh 2

Hoàng tử 31 tuổi hiện là người đảm nhận vai trò Tư lệnh Chiến dịch An ninh cho World Cup 2022. Sau khi tốt nghiệp Học viện Qatar, anh sang Mỹ du học tại trường Los Angeles Mission College, sau đó chuyển sang University of Southern California (USC). Al Thani đã nhận bằng cử nhân và thạc sĩ tại USC.


hoang tu qatar anh 4

Một trong những đam mê lớn của Al Thani là sưu tập siêu xe. Bộ sưu tập của anh hiện bao gồm nhiều mẫu như Bugatti Divo, Ferrari LaFerrari, Lamborghini Sian FKP 37, Porsche 918 SpydeMcLaren Speedtail...

hoang tu qatar anh 5

Là thành viên nổi bật trong hoàng gia Qatar, hoàng tử 31 tuổi thu hút lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội. Trang Instagram cá nhân của anh hiện có hơn 1 triệu follow. Al Thani cũng tích cực hoạt động trên mạng, chia sẻ nhiều hình ảnh và hoạt động cá nhân.

Mục Đời sống gửi đến độc giả gợi ý về những tác phẩm hay, mang hơi thở thời đại. Hội mê sách cũng có thể tìm thấy những bí kíp để "sống chất" hơn với sở thích của mình.

> Xem thêm: Sách cho tuổi trẻ

Nàng mẫu Ukraine có phong cách gợi cảm

Ilona Arsentieva, người mẫu nổi tiếng Ukraine, dành nhiều thời gian để tập luyện môn cưỡi ngựa. Cô là người có tình yêu lớn với động vật.

Đinh Phạm

Ảnh: @khk.

Bạn có thể quan tâm