Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Hoàng tử lai' 16 tuổi Kim Samuel biểu diễn ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

"Hoàng tử lai" 16 tuổi đã có buổi biểu diễn và giao lưu với hàng trăm người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ chiều 2/4.

kim samuel o viet nam anh 1
Được thông báo từ trước, hàng trăm người hâm mộ đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để chờ đón buổi giao lưu cùng thần tượng 16 tuổi Kim Samuel. Chương trình bắt đầu vào lúc 18h, tuy nhiên các bạn trẻ đã xếp hàng ngay ngắn từ trước đó 1-2 tiếng. 
kim samuel o viet nam anh 2
Samuel xuất hiện trong trang phục trẻ trung, cá tính. Nam ca sĩ liên tục cúi chào khán giả trước khi bắt đầu phần trình diễn. Ảnh: Nguyễn Thành 
kim samuel o viet nam anh 3
Buổi giao lưu chỉ kéo dài 30 phút. Thời gian không dài nhưng "sức nóng" từ hàng trăm người hâm mộ vây quanh khiến Samuel tỏ ra căng thẳng và có phần ngượng ngùng. Ảnh: Nguyễn Thành 
kim samuel o viet nam anh 4
Chàng ca sĩ 16 tuổi chỉ biểu diễn điệu nhảy của 2 ca khúc đã phát hành gần đây chứ không trực tiếp hát. Nhiều ý kiến cho rằng hệ thống âm thanh tại hiện trường không đủ điều kiện, nhiều tạp âm gây đã dẫn đến quyết định này. Ảnh: Nguyễn Thành.
kim samuel o viet nam anh 5
Chỉ biểu diễn vũ đạo, Kim Samuel vẫn khiến người hâm mộ vui mừng và liên tục hò reo nồng nhiệt. Các bạn trẻ quây thành vòng tròn để xem nam thần tượng trình diễn. Ảnh: Nguyễn Thành.
kim samuel o viet nam anh 6
Sau khi trình diễn, Samuel dành thời gian giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. 
kim samuel o viet nam anh 7
Nhiều khán giả được mời lên trò chuyện và nhảy theo ca khúc Sixteen của nam thần tượng. 
kim samuel o viet nam anh 8
Các bạn trẻ nhiệt tình tham gia phần giao lưu được gửi tặng album mới nhất của thần tượng. Samuel cúi người trao quà tận tay các bạn trẻ.
kim samuel o viet nam anh 9
Sau phần tương tác, "hoàng tử lai" của Kpop tiếp tục đứng giữa vòng vây của fan trò chuyện. 
kim samuel o viet nam anh 10
Samuel vài lần vấp váp khi nói chuyện, anh chưa thực sự trôi chảy và chuyên nghiệp trong xử lý tình huống như nhiều sao Hàn từng đến Việt Nam trước đó. Tuy nhiên, sự thân thiện và lễ phép của cậu vẫn khiến fan phấn khích. 
kim samuel o viet nam anh 11
Nhiều người hâm mộ đã thiết kế những slogan cổ vũ đặc biệt dành cho sự trở lại lần này của Samuel. Các bạn trẻ không ngần ngại thể hiện sự vui mừng khi được gặp thần tượng. Ảnh: Nguyễn Thành.
kim samuel o viet nam anh 12
Thời gian buổi giao lưu kết thúc, Kim Samuel lên xe rời khỏi địa điểm. Hàng dài người hâm mộ tiếp tục đi theo tới tận cửa xe để vẫy chào. Ảnh: Nguyễn Thành.
kim samuel o viet nam anh 13
Các bạn trẻ hâm mộ Kim Samuel làm biểu tượng trái tim để thể hiện tình cảm với thần tượng 16 tuổi. Ảnh: Nguyễn Thành.

'Hoàng tử lai' Kim Samuel: 'Không thể lớn lên như người bình thường'

"Hoàng tử lai" 16 tuổi của Kpop bộc bạch về những khó khăn trong quá trình trưởng thành vì bắt đầu nổi tiếng từ năm mới 10 tuổi.


Nghiêm Ngọc

Ảnh: BTC - Nguyễn Thành

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn Âm nhạc