Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hoàng tử Harry tỏ tình với Meghan Markle chỉ sau 3 tháng hẹn hò

"Đi tìm tự do" tiết lộ về những cảm xúc của Hoàng tử Harry trong lần đầu hẹn hò Meghan Markle. Cuốn sách cũng đào sâu chuyện tình của cặp uyên ương xứ Sussex.

Những nội dung mới nhất trong cuốn sách viết về vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle hiện tiếp tục thu hút dư luận. Một trong những chi tiết được quan tâm là chuyện Hoàng tử Harry lần đầu nói câu "anh yêu em" với Meghan Markle.

Theo cuốn tự truyện Đi tìm tự do (Finding Freedom), họ đã có cảm tình ngay từ cuộc hẹn hò đầu tiên tại nhà hàng Dean Street Townhouse (London). Sau buổi hẹn, cả Harry và Markle đều kể lại cho bạn bè của họ về nửa kia một cách say mê.

Hoang tu Harry to tinh voi Meghan Markle anh 1

Hoàng tử Harry và Meghan Markle trong thời gian hẹn hò.

"Tại buổi hẹn đầu tiên, Harry đã chia sẻ cho Meghan về chuyến đi từ thiện của anh ấy đến châu Phi. Họ tìm thấy điểm chung của nhau, vì từ thiện cũng là công việc Meghan rất thích. Có thể nói đây là một trong những điều gắn kết và hình thành nên mối quan hệ giữa họ", trích trong cuốn sách Đi tìm tự do.

Ngoài ra, các nhân chứng trong cuốn sách cũng cho biết vợ chồng công tước xứ Sussex đã không hôn nhau vào buổi hẹn đầu tiên. Tuy nhiên, Hoàng tử Harry đã mong sớm gặp lại nữ diễn viên người Mỹ.

Theo Omid Scobie và Carolyn Durand - hai tác giả của cuốn tự truyện, Harry và Markle đã tiếp tục hẹn hò vào ngay tối hôm sau tại địa điểm cũ.

Đi tìm tự do đào sâu thêm về chi tiết Hoàng tử Harry đã tỏ tình với Meghan Markle. "Hoàng tử Harry đã tỏ tình với Meghan Markle chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Khi Harry nói 'anh yêu em', Meghan đã nhanh chóng đáp lại 'em yêu anh'", các nhân chứng kể lại.

Hoang tu Harry to tinh voi Meghan Markle anh 2

Finding Freedom tiếp tục gây nhiều tranh cãi.

Ngoài ra, trong cuốn tự truyện, các tác giả còn cho biết việc Meghan Markle và Hoàng tử Harry hẹn hò là một trong những nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm giữa hai anh em hoàng tử Anh.

"Khi Meghan và Harry còn hẹn hò, William cho rằng em trai mình cần nhiều thời gian hơn để hiểu rõ về cô gái này. William không muốn em trai bị Meghan lợi dụng và đừng để tình yêu làm mù quáng", tác giả viết. Sau đó, Hoàng tử Harry cảm thấy khó chịu vì anh trai gọi Markle là "cô gái này". Họ đã không nói chuyện với nhau trong những tháng sau đó.

Đi tìm tự do (Finding Freedom) dự kiến ra mắt vào tháng 8. Theo đó, nội dung cuốn tự truyện cung cấp, tiết lộ những chi tiết chưa từng được công bố về cuộc sống của Harry và Meghan, bác bỏ nhiều tin đồn và những quan niệm trái chiều về cặp vợ chồng.

Hai tác giả của Đi tìm tự do khẳng định rằng họ đã xin ý kiến từ hơn 100 nguồn để có góc nhìn tích cực nhất, bao gồm những người bạn thân của cả Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Ngoài ra, họ còn thu thập những dẫn chứng của phụ tá hoàng gia hay nhân viên trong cung điện. Omid Scobie và Carolyn Durand cho biết mọi thông tin kể lại được chứng kiến bởi ít nhất 2 người.

Ảnh gia đình Meghan Markle có giá gần 800.000 USD

Gia đình Hoàng tử Harry đang phải đối mặt với nguy hiểm từ phía các tay săn ảnh, khi những bức hình từ gia đình Sussex mang đến thu nhập gần 800.000 USD.

Tự truyện nói xấu Công nương Kate Middleton bị phản đối

Người bạn của Kate Middleton đã phản đối chuyện công nương Anh hắt hủi em dâu. Họ khẳng định nhà Cambridge đã làm tất cả để đón nhận Meghan Markle.

My Bùi

Bạn có thể quan tâm