Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng tử Brunei tuyển vợ

"Tôi thích một người chân thành, thực tế và đơn giản", Hoàng tử Abdul Mateen Bolkiah (29 tuổi) nói về tiêu chí chọn vợ.

hoang tu brunei anh 1

Hoàng tử Abdul Mateen Bolkiah - con trai của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah - vừa đón sinh nhật tuổi 29 vào ngày 10/8 vừa qua. Trong dịp này, Hoàng gia Brunei đã bày tỏ mong muốn tìm cho chàng một người vợ thích hợp.

hoang tu brunei anh 2

Theo trang Likely, cha mẹ Hoàng tử Abdul Mateen cho rằng con trai đã đến độ tuổi thích hợp để lập gia đình. Tuy nhiên, thay vì thúc ép, tạo quá nhiều áp lực, cả hai vẫn muốn tôn trọng lựa chọn cá nhân của hoàng tử là tìm một người có tính cách và sở thích phù hợp với mình.

hoang tu brunei anh 3

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Mashable, khi được hỏi muốn gì ở người bạn đời, Hoàng tử Abdul Mateen trả lời: "Tôi thích một người chân thành, thực tế và đơn giản".

hoang tu brunei anh 6

Abdul Mateen là con thứ 10 trong số 12 người con của Quốc vương Hassanal Bolkiah. Hoàng tử 29 tuổi từng được tạp chí GQ bình chọn là người đàn ông độc thân, danh giá, đáng khao khát nhất châu Á.

hoang tu brunei anh 9

Abdul Mateen từng theo học khóa sĩ quan tại Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst, thường xuyên tham gia đường đua xe công thức 1 ở Singapore. Hoàng tử còn có bằng chứng nhận phi công, tốt nghiệp thạc sĩ nghiên cứu quốc tế và ngoại giao.

Lý do các công chúa hoãn cưới

Công chúa Nhật Bản Mako phải hoãn cưới vì nhà trai vướng nợ nần, trong khi Công chúa Thụy Điển Victoria từng bị phản đối kết hôn vì bạn trai thường dân không "môn đăng hộ đối".

Lê Vy

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống