Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàng tử Andrew có 'thiếu nữ Nga mát-xa chân' ở nhà tỷ phú ấu dâm

Theo nguồn tin mới công bố, Hoàng tử Anh Andrew đã đến căn hộ của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein và được một phụ nữ trẻ mát-xa chân vào năm 2013.

Trong bài viết được công bố trên tạp chí New Republic, nhà văn Evgeny Morozov cho biết John Brockman, một đại diện văn chương, đã đề cập đến việc chứng kiến Hoàng tử Anh Andrew được một phụ nữ trẻ mát-xa chân tại căn hộ của "tỷ phú ấu dâm" Jeffrey Epstein.

Nhà văn Morozov chỉ ra một email trao đổi giữa ông và Brockman từ ngày 12/9/2013, trong đó vị đại diện văn chương này viết: "Lần cuối tôi đến thăm nhà của Epstein (là căn hộ riêng lớn nhất ở NYC), tôi đã bước vào, thấy ông ấy mặc áo nỉ và một người đàn ông Anh mặc vest, đang được hai phụ nữ trẻ người Nga ăn mặc đẹp mát-xa chân cho".

"Sau khi nói về an ninh mạng, người đàn ông Anh, tên là Andy, bình luận về chính quyền Thụy Điển và các cáo buộc chống lại Julian Assange...", Brockman viết trong email.

"Tôi nhận ra rằng người đang được Irina mát-xa chân cho là Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York", Brockman viết.

Hoang tu Andrew anh 1
Hoàng tử Anh Andrew. Ảnh: Getty.

Hoàng gia Anh kiên quyết bác bỏ mọi cáo buộc. Trước đó, Điện Buckingham cho biết Hoàng tử Andrew cảm thấy "kinh hoàng trước vụ án của tỷ phú Epstein" và "khinh bỉ hành vi bóc lột con người", cho rằng đó là điều "gớm ghiếc".

Hoàng tử Anh cũng đã từ chối thẳng thừng rằng không có bất kỳ liên quan nào với Epstein. Ông được cho quen biết Epstein vào cuối những năm 1990 thông qua sự giới thiệu của bạn gái vị tỷ phú, bà Ghislaine Maxwell, theo Guardian.

Brockman là một đại diện văn chương cho nhiều tác giả nổi tiếng, kết nối những tác giả này với các nhà xuất bản. Ông hiện từ chối bình luận về vụ việc. 

Theo BBC, tỷ phú Jeffrey Epstein được phát hiện chết trong phòng giam vào lúc 7h30 ngày 10/8 tại New York. Một số hãng truyền thông của Mỹ nói rằng Epstein đã tự tử trong phòng giam. Người này bị giam giữ để chờ xét xử về tội buôn bán nô lệ tình dục.

Trong quá khứ, tỷ phú 66 tuổi này đã bị buộc tội xâm hại hàng chục bé gái ở Florida. Hắn dụ dỗ các bé gái 14-15 tuổi phục vụ mát-xa cho mình, rồi cưỡng hiếp các nạn nhân.

Tỷ phú ấu dâm Epstein ký di chúc 2 ngày trước khi tự tử

Báo chí Mỹ đưa tin tỷ phú Epstein đã ký vào bản di chúc của mình chỉ 2 ngày trước khi tự tử, mở ra trận chiến pháp lý mới về quyền thừa kế tài sản.

Tỷ phú ấu dâm Mỹ nghi tự tử: Nạn nhân bất bình, nhà tù bị chỉ trích

Các nạn nhân thất vọng vì không thể đối diện Jeffrey Epstein, kẻ từng “hủy hoại cuộc đời” họ, và đòi lại công bằng. Nhà tù bị chỉ trích vì Epstein bị nghi đã cố tự tử tháng trước.


Hương Ly

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới