Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Thùy: 'The Face là cơ hội lớn của cuộc đời'

Chân dài quê Thanh Hóa khẳng định mình được các nhãn hàng chọn nhờ cá tính và sự chuyên nghiệp trong công việc.

Hôm 17/4, nhà sản xuất chương trình The Face (Gương mặt thương hiệu) chính thức công bố bộ ba huấn luyện viên mùa này - Lan Khuê, Hoàng Thùy và Minh Tú. Ngoại trừ Lan Khuê từng làm giám khảo mùa trước, Hoàng Thùy và Minh Tú đều là gương mặt mới.

Khán giả đang có những ý kiến trái chiều về trình độ chuyên môn cũng như khả năng huấn luyện thí sinh của ba giám khảo. Đặc biệt, hai nhân tố mới càng bị "soi" kỹ hơn. 

Trước những khen chê của cộng đồng mạng, Hoàng Thùy đã lên tiếng trên Facebook cá nhân. Chân dài 9X khẳng định cô bắt đầu làm gương mặt thương hiệu cho các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, điện thoại... từ cách đây khoảng 4-5 năm. 

"Khách hàng chọn Thuỳ chắc không phải vì Thùy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu. Họ chọn Thùy vì cá tính, sự chuyên nghiệp và câu chuyện có thật mà Thùy chứng minh trong 6 năm qua, từ một cô gái xuất phát điểm từ vùng nông thôn nghèo, bằng nghị lực phấn đấu để có thể catwalk trên những sàn diễn hàng đầu thế giới", nữ người mẫu viết. 

Hoang Thuy The Face anh 1
Hoàng Thùy là một trong những người mẫu Việt 9X đang hoạt động ở thị trường quốc tế. Ảnh: FBNV

Hoàng Thùy chia sẻ một số người chê cô nói giọng địa phương không hay. Nhưng cô quan niệm giọng nói không phải yếu tố quan trọng nhất của một huấn luyện viên. Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 tự tin bản thân có kinh nghiệm thực tế không kém cạnh các huấn luyện viên khác, đủ để định hướng cho thí sinh. Trước đó, cô từng có cơ hội làm việc ở những kinh đô thời trang lớn như London, New York, Paris. 

Nữ người mẫu cho biết cô sẽ không đổi giọng quê hương Thanh Hóa, mà chỉ cố gắng nói trôi chảy và rõ ràng hơn.

Hoang Thuy The Face anh 2
Chia sẻ của Hoàng Thùy trên Facebook. Ảnh: FBNV. 

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy đánh giá vị trí giám khảo The Face là cơ hội lớn của cuộc đời và những bình luận tiêu cực chính là động lực để cô chứng minh bản thân nhiều hơn nữa. 

"Thuỳ cũng hy vọng HLV The Face sẽ là một phương tiện giúp Thùy truyền cảm hứng cho không những thí sinh, mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình. Rằng xuất phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Điều chắc chắn quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ", chân dài sinh năm 1992 bộc bạch. 

Hoàng Thùy sinh năm 1992, là người mẫu gốc Thanh Hóa. Cô đăng quang Vietnam's Next Top Model 2011. Hoàng Thùy là một trong những người mẫu trẻ có nhiều nỗ lực trong nghề nghiệp để vươn ra thị trường quốc tế. 

Với chiều cao 1,79 m cùng gương mặt góc cạnh, chân dài 9X từng có cơ hội trình diễn ở những tuần lễ thời trang lớn như New York, London, Paris. Hoàng Thùy miêu tả bản thân là người mạnh mẽ, tự tin và chăm chỉ. 

Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy có đủ khả năng làm HLV The Face? Xét kinh nghiệm ngồi ghế nóng, gương mặt đại diện thương hiệu ngoài Lan Khuê thì Hoàng Thùy và Minh Tú bị đặt nghi vấn về khả năng đảm nhận vai trò HLV của The Face mùa 2.

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao