Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Thùy phải nộp 2.000 USD phí quá cân ở sân bay

Á hậu Hoàng Thùy cho biết cô mang theo 9 vali cùng ba kiện hành lý, dẫn đến quá cân nặng và phải nộp 2.000 USD.

Tối 25/11, Hoàng Thùy lên đường đến Atlanta (Mỹ) thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. H'Hen Niê và nhiều khán giả có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất để ủng hộ tinh thần cho đại diện nhan sắc Việt Nam.

Trong khi chờ đến giờ bay, Hoàng Thùy quay video trò chuyện cùng khán giả trên trang cá nhân. Cô cho biết phải nộp 2.000 USD (khoảng 47 triệu đồng) do khối lượng hành lý vượt mức cho phép.

Á hậu mang theo tổng cộng 12 kiện hành lý, bao gồm 9 vali với gần 100 bộ váy áo và 3 kiện đựng trang phục dân tộc, quà tặng cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ.

Hoang Thuy thi Hoa hau Hoang vu 2019 anh 1
Hoàng Thùy mang theo nhiều hành lý dù chỉ thi trong 10 ngày. 

"Đây là lần đầu tôi đi một mình và mang theo nhiều hành lý như vậy. Ban đầu mình cũng lo. Đây cũng là một thử thách. Sang bên kia, một số anh chị người Việt sẽ đón mình. Tham dự cuộc thi có 10 ngày, mà Thùy mang 9 kiện đồ. Chắc mỗi ngày mình sẽ mặc một vali", Hoàng Thùy nói vui.

Là đại diện sắc đẹp Việt Nam tham gia Miss Universe sau H'Hen Niê, Hoàng Thùy có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục lẫn phong cách trình diễn, giao tiếp, ứng xử. Cô tâm sự cảm thấy vui vì sắp chạm đến giấc mơ của mình. 

Trước đó, Hoàng Thùy chia sẻ cô hơi tiếc khi cuộc thi Miss Universe năm nay chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 10 ngày. Cô muốn có thêm thời gian để làm quen với những thí sinh khác. Song, H'Hen Niê lại ủng hộ lịch trình này bởi thi dài ngày có thể lại là bất lợi, khiến Hoàng Thùy bị giảm cân, căng thẳng.

"Khi nghe thông tin 10 ngày, Hen thấy hạnh phúc. Hen chỉ lo về cân nặng của chị. Tạng người của chị Thùy rất dễ sụt cân. Hy vọng chị nghỉ ngơi nhiều hơn. Dù fan thấy buồn, cho rằng 10 ngày thì làm được gì. Nhưng với đại diện Việt Nam, đó là cơ hội ấy chứ", cô nói.

Hoang Thuy thi Hoa hau Hoang vu 2019 anh 2
H'Hen Niê ủng hộ tinh thần cho đàn chị trong nghề. 

Trước ngày lên đường, Hoàng Thùy cũng gặp H'Hen Niê và Trương Thị May để lắng nghe những kinh nghiệm từ người đi trước. H'Hen Niê khuyên đàn chị nên trả lời ngắn gọn ở vòng phỏng vấn kín, vì mỗi thí sinh chỉ có 2-4 phút để trình bày. 

"Nếu giải thích nhiều, chị sẽ mất thời gian, không được giao lưu với các giám khảo khác. Không gian đó rất căng thẳng. Nhưng khi gặp họ, mình nhìn sâu vào ánh mắt của họ để nói chuyện", top 5 Miss Universe 2018 chia sẻ.

Hoàng Thùy không hoàn thành câu trả lời ứng xử Á hậu bối rối khi được hỏi về điểm yếu lớn nhất của bản thân. Cô im lặng trong 30 giây.

H'Hen Niê tiết lộ cách ghi điểm với giám khảo quốc tế

H'Hen Niê cho rằng lịch trình ngắn có thể tốt hơn với Hoàng Thùy, vì á hậu là người dễ bị căng thẳng, sụt cân.

Lương Thùy Linh vào top 10 Top Model ở Hoa hậu Thế giới

Thành tích bước đầu của Lương Thùy Linh được cho là khả quan để có thể tiến sâu hơn ở đấu trường Miss World 2019.Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí