Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Thùy, Mâu Thủy tươi trẻ bên dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Khi không phải diện đồ dạ hội sang trọng, 35 cô gái được vào phần thi phối đồ của tập 4 đều chọn phong cách khỏe khoắn năng động và không thể thiếu yếu tố gợi cảm.

hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 1
Tập 4 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa lên sóng tối 21/10 với vòng thi "Tôi phong cách". Hoàng Thùy là thí sinh nổi bật nhất tập này vì đúng sở trường. Cô lấy lại phong độ sau tập 3 "Tôi thanh lịch" bị loại sớm.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 2
Bộ trang phục do Hoàng Thùy tự phối chớp nhoáng sau 15 phút nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban tổ chức chương trình, gồm Á hậu Lệ Hằng và chuyên gia Phạm Văn Việt.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 3
Mâu Thủy rất nhanh tay chọn cho mình chiếc túi to bản để kết hợp cùng bộ trang phục phá cách. Cô được khen ngợi về gu thẩm mỹ.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 4
Hoàng Thùy vào cùng đội với Mâu Thủy trong phần thi chụp lookbook. Cả hai đều thi phối đồ trước đó với phong cách funk (phá cách.). Mâu Thủy cũng rất thành công ở tập này. Bộ đồ của cô không cá tính như Hoàng Thùy nhưng cũng rất hút mắt và khéo léo khoe vòng hai thon gọn.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 5
Hai người mẫu dày dạn kinh nghiệm không gặp bất cứ khó khăn nào trong phần thi lookbook.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 6
Á hậu Lệ Hằng, người dẫn chương trình của tập 4, cũng rất hào hứng với phần thi của Hoàng Thùy - Mâu Thủy dù trước đó cô tuyên bố sẽ khắt khe hơn với hai thí sinh giàu kinh nghiệm này.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 7
Trước đó, nhóm thí sinh thứ có chủ đề phong cách “Cá tính và thời thượng” làm tốt phần thi nhưng bị trừ 1 điểm từ Á hậu Lệ Hằng vì không sắp xếp gọn gàng trang phục trong phòng thay đồ. Thí sinh Trình Thị Mỹ Duyên (SBD 414) để lại nhiều ấn tượng nhất.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 8
Mỹ Duyên cũng là thí sinh có gương mặt nổi trội trong cuộc thi. Với chủ đề "Cá tính và thời thượng", cô chọn phối áo croptop khoe eo giống Mâu Thủy và vẫn giữ một chút kín đáo với áo khoác ngoài.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 9
Cận cảnh bộ trang phục của Mỹ Duyên.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 10
Bùi Lý Thiên Hương, thí sinh gây ấn tượng với gương mặt đẹp ở các tập trước, lại không quá nổi bật ở tập này. Cô thuộc nhóm  phối đồ theo phong cách “Cổ điển kết hợp hiện đại”.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 11
Chúng Huyền Thanh cũng là người mẫu chuyên nghiệp như Hoàng Thùy, Mâu Thủy nhưng bộ trang phục chưa ấn tượng trong phần thi phối đồ khiến cô không có mặt trong phần thi lookbook.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 12
Huỳnh Tiên thuộc nhóm phối đồ theo phong cách thể thao. Cô gái chia sẻ đây cũng là phong cách đời thường của cô nên cô làm khá tốt, lọt vào vòng chụp lookbook.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 13
Nhóm thí sinh thứ 6 với phong cách “Thành thị” mang đến nhiều bất ngờ cho ban cố vấn. Tuy nhiên, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nữ bị nhắc nhở vì đã hết thời gian thi nhưng vẫn chọn thêm trang phục. Ngọc Nữ chia sẻ: “Tôi rút ra được kinh nghiệm cho mình về tính trung thực và quyết đoán”.
hoang thuy phong cach punk o hoa hau hoan vu anh 14
Các thí sinh thể hiện rõ sự khác biệt và chênh lệch về gu thẩm mỹ, khả năng phối đồ, lên đồ và tạo dáng chụp ảnh khi cùng xuất hiện trong một khung hình. Chủ đề của vòng thi là "Tôi phong cách" với nội dung thi về trang điểm và thời trang nên cũng bị cho là nghiêng về kỹ năng người mẫu, khiến nhiều thí sinh không có kinh nghiệm làm người mẫu gặp bất lợi.

Hoàng Thùy, Mâu Thủy trẻ trung với phong cách funk tại Hoa hậu Hoàn vũ

Không diện trang phục dạ hội và trang điểm đậm, hai thí sinh là người mẫu chuyên nghiệp thể hiện được nét đẹp đời thường năng động và phá cách tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 201.

Hạ Huyền

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ