Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Thùy Linh tham gia đêm nhạc có SNSD, NCT 127

Hoàng Thùy Linh là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam biểu diễn trong sự kiện "Đồng hành - Going Together Concert".

Đêm nhạc Đồng hành – Going Together Concert có sự tham gia của SNSD, NCT 127 và trưởng nhóm Super Junior Lee Teuk sẽ diễn ra ngày 1/4 tới tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Trong sự kiện, Hoàng Thùy Linh là ca sĩ duy nhất của Việt Nam tham gia biểu diễn.

Đồng hành – Going Together Concert là đêm nhạc mang tính hữu nghị nên không tổ chức bán vé. Nam ca sĩ Lee Teuk sẽ đảm nhận vai trò MC trong sự kiện này.

Hoang Thuy Linh tham gia dem nhac co SNSD,  NCT anh 1
Hai đêm nhạc diễn cùng các ngôi sao Hàn Quốc là đòn bẩy để Hoàng Thùy Linh đẩy mạnh các hoạt động âm nhạc trong năm 2017. Ảnh: NVCC.

Hoàng Thùy Linh bày tỏ sự vui mừng khi góp mặt trong đêm nhạc. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân cũng cảm thấy áp lực khi là đại diện duy nhất của Vpop đứng chung sân khấu với nghệ sĩ nước bạn.

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh cũng có dịp biểu diễn cùng các nhóm nhạc nổi tiếng Kpop trong sự kiện MBC Music K-Plus diễn ra ngày 25-26/3 tại sân vận động Mỹ Đình. Đây là đêm nhạc nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc với sự tham gia của EXID, Seventeen, A Pink, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh…

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc