Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàng Thùy Linh ra album mới về độc thân, dùng nhiều ca dao tục ngữ

Nữ ca sĩ dùng nhiều điển tích văn học, ca dao tục ngữ trong album "Hoàng" vừa ra mắt. Đây là đĩa thứ ba trong sự nghiệp gần 10 năm ca hát của cô.

Hoang cua Hoang Thuy Linh anh 1
Chiều 20/10, Hoàng Thùy Linh tổ chức họp báo ra mắt album mới với tên gọi Hoàng. Trước thắc mắc về tên của album, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Bởi vì lúc ấy Linh chỉ muốn khẳng định rằng tôi tên 'Hoàng Thùy Linh', đừng gọi tôi với cái tên khác".
Hoang cua Hoang Thuy Linh anh 2
Album bao gồm 9 ca khúc, trong đó có 2 ca khúc đã được phát hành từ trước đó là Để Mị nói cho mà ngheTứ Phủ, những ca khúc còn lại là: Khởi Đầu, Duyên Âm, Em đây chẳng phải Thúy Kiều, Lắm mối tối ngồi không, Kẽo cà kẽo kẹt, Kẻ cắp gặp bà già Giải Kết.
Hoang cua Hoang Thuy Linh anh 3
Hoàng Ku đến chúc mừng Hoàng Thùy Linh. Anh góp công sáng tạo về mặt hình ảnh trong sản phẩm lần này của giọng ca 8X.
Hoang cua Hoang Thuy Linh anh 4
Nhạc sĩ Hải Phong đến chúc mừng đàn em. Trong bối cảnh giới ca sĩ hiện nay ít làm album, việc Hoàng Thùy Linh ra đĩa khiến nhiều người bất ngờ. Buổi họp báo của nữ ca sĩ diễn ra ấm cúng, không có nhiều nghệ sĩ tham dự, chỉ có những người thực sự thân thiết với chủ nhân của sản phẩm.
Hoang cua Hoang Thuy Linh anh 5
Hoàng Thùy Linh cho biết album được lên kế hoạch làm từ thời Bánh trôi nước nhưng lúc đó nữ ca sĩ chưa tìm được một ê-kíp phù hợp để thể hiện hết những điều cô mong muốn. Chỉ khi gặp được những người "tâm đầu ý hợp", Hoàng mới ra đời.
Hoang cua Hoang Thuy Linh anh 6
Album có một concept thống nhất, đó là câu chuyện về một cô gái trải qua nhiều biến cố khác nhau trong số phận. Cô gái ấy khi thì như Thúy Kiều, lúc lại giống cô Tấm. Album còn nói về chuyện độc thân, lận đận tình duyên. Điểm nhấn của album là những điển cố văn học và ca dao tục ngữ. Hoàng Thùy Linh và ê-kíp đã vận dụng sáng tạo nhiều tục ngữ nổi tiếng để xây dựng phần lời cho các ca khúc.
Hoang cua Hoang Thuy Linh anh 7
Sau buổi ra mắt, Hoàng Thùy Linh ở lại ký đĩa cho báo giới. Album đậm chất nhạc điện tử nhưng bản phối có yếu tố dân gian. Trước Hoàng, nữ ca sĩ đã ra mắt MV Tứ phủ với màu sắc này.

Hoàng Thùy Linh đeo nhẫn đôi cùng Gil Lê

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vừa tham dự một sự kiện ở TP.HCM. Cặp sao xuất hiện rạng rỡ và cùng đeo nhẫn đôi.
Bá Ngọc - Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm