Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàng Thùy Linh nhắc đến 'Nhật ký Vàng Anh' trong MV mới

Hình ảnh cuốn sổ có tên "Nhật ký" kèm hình ảnh chim vàng anh mở đầu MV "Duyên âm" như một ẩn ý của Hoàng Thùy Linh về series phim làm nên tên tuổi của cô.

Hoang Thuy Linh MV Duyen am anh 3

Trong buổi họp báo, Hoàng Thùy Linh tâm sự cô là một người duy tâm. "Nếu điều gì đó khiến mình cảm thấy hứng thú và thôi thúc, mình sẽ làm bằng được. Duyên âm chính là một sản phẩm thừa hưởng cái bản tính cứng đầu và quyết liệt như thế của chính Linh", cô nói.

Hoang Thuy Linh MV Duyen am anh 4
Theo Hoàng Thùy Linh, Duyên âm như một quan niệm của dân gian về những mối duyên cần phải cắt đứt, những điều không may mắn mà chẳng ai mong muốn. Nhưng cũng như một câu thành ngữ rất hay của người Nhật - “ichi go ichi e/nhất kỳ nhất hội" - chẳng mối duyên nào trên đời này vô nghĩa. Là duyên dương hay duyên âm, duyên thành hay duyên đoạn, cũng đều là định mệnh của cuộc đời.
Hoang Thuy Linh MV Duyen am anh 7

Nhưng theo chia sẻ của nữ ca sĩ, tất thảy những điều đáng chán nhất, đáng quên nhất ấy chính là những năng lượng tiêu cực mang dấu trừ mà chúng ta cần phải cắt đi, sau khi đã thích nghi đủ với chúng. MV Duyên âm truyền tải tinh thần đó. Hình ảnh cuốn sổ "Nhật ký" với con chim vàng anh ở đầu MV như ẩn ý cho một câu chuyện cũ được kể lại nhưng sinh động, hấp dẫn.

Hoang Thuy Linh MV Duyen am anh 8

"Linh vẫn hay đùa rằng, đời của Hoàng Thùy Linh có nhiều hơn một mối duyên âm, nhưng mối nào cũng có ích cả, chúng khiến mình trưởng thành hơn", cô nói. 

Hoàng Thùy Linh hát 'Bánh trôi nước' ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy Linh có tiết mục mở đầu phần thi áo dài của 45 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Jack, K-ICM và Hoàng Thùy Linh nhận cúp MAMA 2019

Tại MAMA 2019, Hoàng Thùy Linh được BTC vinh danh ở hạng mục Best Asian Artist Vietnam. Trong khi đó, Jack, K-ICM chiến thắng giải thưởng Best New Asian Artist Vietnam.

Hoàng Thùy Linh, Gil Lê bị nghi cùng du lịch Nhật Bản

Gần đây, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê liên tục xuất hiện cùng nhau, khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm