Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Thùy Linh lỡ hẹn cùng Wanbi Tuấn Anh

Cùng lúc đó, giọng ca "Chắp cánh" cũng chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Kể từ khi chính thức công bố về tình trạng sức khỏe, Wanbi Tuấn Anh rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh của bản thân.

Hoàng Thùy Linh lỡ hẹn cùng Wanbi Tuấn Anh

Cùng lúc đó, giọng ca "Chắp cánh" cũng chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Kể từ khi chính thức công bố về tình trạng sức khỏe, Wanbi Tuấn Anh rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh của bản thân.

Những chia sẻ của Hoàng Thùy Linh trên trang cá nhân.

Vài phút trước, Hoàng Thùy Linh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng không thể có mặt trong đêm nhạc Cám ơn do bạn bè, đồng nghiệp tổ chức để gây quỹ cho Wanbi Tuấn Anh chữa bệnh. Cô đã viết: "Ngày mai là đến show Cám ơn dành cho Wanbi. Mặc dù không về kịp tham gia chương trình nhưng xin được gửi tới anh những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn dũng cảm, mạnh mẽ".

"Có rất nhiều người ở bên anh, dõi theo anh, cầu chúc cho anh những điều an lành và bình yên", Hoàng Thùy Linh chia sẻ thêm.

Cô cũng bày tỏ hy vọng "sự kỳ diệu và may mắn sẽ mỉm cười với Wanbi".

Hoàng Thùy Linh và bạn trai đang trong kỳ nghỉ ở Nhật Bản.

Theo một số nguồn tin thân cận, hiện tại, Hoàng Thùy Linh đang trong chuyến du lịch Nhật Bản cùng bạn trai. Rất có thể đây chính là lý do khiến cô không thể có mặt ở Việt Nam đúng thời điểm chương trình âm nhạc ý nghĩa này diễn ra. Tuy nhiên, khá tỉnh táo và khôn ngoan, Hoàng Thùy Linh công khai tiết lộ chuyện vắng mặt trong đêm nhạc Cám ơn diễn ra vào tối 1/11 tại sân khấu Trống Đồng - TP.HCM. Có lẽ bài học nhãn tiền từ trường hợp của Minh Hằng khiến cô quyết định thẳng thắn chia sẻ chuyện không thể có mặt để tránh bị "ném đá".

Vài ngày trước, vì không có mặt trong một đêm nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh tổ chức tại Hà Nội, giọng ca Sắc môi em hồng đã vấp phải nhiều phản hồi tiêu cực từ người hâm mộ. Tuy nhiên, không lâu sau đó, chính Wanbi Tuấn Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh hiểu và không trách gì Minh Hằng bởi "Bi biết tình cảm Heo dành cho Bi".

Hình ảnh mới nhất của Wanbi Tuấn Anh. Wanbi thường chọn cách đội mũ để che đầu và cả phần mắt phải bị ảnh hưởng khá nhiều sau ca mổ.

Cuối ngày 30/10, như muốn động viên bạn bè và người hâm mộ, Wanbi Tuấn Anh còn chia sẻ thêm một bức hình mới của mình. Anh cho biết: "Update hình ảnh mới nhất cho mọi người bớt lo lắng. Vừa khá hơn một chút xíu mà đã quay trở lại với phong cách 'xì teen dâu' rùi".

"Bữa giờ ai cũng động viên Bi phải lạc quan lên... Mọi người thấy Bi như vầy đã đủ lạc quan chưa nào?", nam ca sĩ vui vẻ chia sẻ. "Sức khỏe hum nay đã khá hơn rùi, Bi đã có thể ra ngoài được... Cảm thấy tinh thần minh mẫn hơn nhìu vì cả tháng trời phải nằm trên giường kg được đi đâu nhưng vẫn còn nhức đầu và thấy mệt mỏi trong người. Hy vọng mọi thứ sẽ khá hơn để sắp tới có đủ sức khỏe xuất hiện trong đêm nhạc Cám ơn ngày 1/11 tại sân khấu Trống Đồng".

G. A.

Theo Infonet

G. A.

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm