Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàng Thùy Linh, Gil Lê bị nghi cùng du lịch Nhật Bản

Gần đây, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê liên tục xuất hiện cùng nhau, khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

Hôm 17/11, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh cho thấy Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang cùng ở Nhật Bản, dù không chụp hình chung. Theo đó, một khán giả chia sẻ đã gặp Hoàng Thùy Linh và Gil Lê ở Shibuya (Tokyo). Người này đăng ảnh chụp chung với từng thần tượng của mình.

Ở bức hình chụp cùng Gil Lê, khán giả này viết: "Không hẹn mà gặp trời ơi, dễ thương quá, gặp lần đầu là say nắng giữa đêm Shibuya ở Tokyo á". Ngay sau đó, người này đăng ảnh của Hoàng Thùy Linh với dòng trạng thái "Tại mọi người đang vội nên chụp nhanh quá không kịp làm gì luôn. Mà gặp chị là hạnh phúc lắm rồi".

Tài khoản này cũng chia sẻ lại hai bức hình thông qua chế độ story, thể hiện tâm trạng vui sướng khi gặp nghệ sĩ mà mình yêu mến. Ở phần bình luận, một số khán giả thắc mắc có phải Hoàng Thùy Linh và Gil Lê du lịch chung, tuy nhiên người này không trả lời.

Gần đây, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê liên tục xuất hiện cùng nhau, làm rộ lên nghi vấn hẹn hò. Cả hai còn bị phát hiện đeo nhẫn đôi. Gần nhất, một tài khoản chia sẻ hình ảnh được cho là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang ngồi trên một chuyến bay. Trong ảnh, cặp đôi đeo khẩu trang che kín mặt. Tài khoản cung cấp ảnh cho biết hai người có những cử chỉ thân thiết trong suốt chuyến bay.

Hiện, cả hai nhân vật chính đều chưa từng lên tiếng phản hồi trực tiếp về tin đồn. Song, hồi tháng 9, khi nghi vấn tình cảm rộ lên, quản lý của nữ ca sĩ từng phủ nhận. Người này cho rằng mối quan hệ của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chỉ là bạn thân thiết, chơi chung cùng nhóm.

Chi Pu phản hồi sau khi bị nghi hủy theo dõi Gil Lê, Hoàng Thùy Linh

Giọng ca "Anh ơi ở lại" phủ nhận việc đăng tải những chia sẻ buồn bã trên trang cá nhân có liên quan đến Gil Lê. Người đẹp nhấn mạnh cô sẽ sống vui vẻ hơn trong thời gian tới.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm