Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc 'lấn át' thí sinh đêm chung kết The Debut

Là đêm thi quan trọng nhất của các thí sinh, nhưng các Oraz lại chiếm trọn sự chú ý tại chung kết The Debut.

Chung ket the debut anh 1
Tối 7/9, chung kết The Debut diễn ra. Top 4 thí sinh tranh tài gồm Hoàng Phương, Tùng Dương, Bá Vương và Ngọc Vi. Số tiết mục của các Oraz (tên gọi giám khảo) tương đương phần thi của thí sinh. Ba Oraz với kinh nghiệm, bản lĩnh sân khấu đã chiếm trọn sự chú ý bằng những tiết mục nổi trội hơn cả. Mở màn chương trình, Hương Tràm lấn át các học trò khi cùng họ thể hiện liên khúc Tình về nơi đâu - Tìm.
Chung ket the debut anh 2
Hai thí sinh đội Đức Phúc là Quốc Anh và Quốc Đạt trở lại chương trình, cùng nam Oraz thể hiện ca khúc Ánh nắng của anh. Giọng hát nội lực của Đức Phúc được anh phát huy và càng tỏa sáng khi biểu diễn cùng 2 học trò còn non kinh nghiệm.
Chung ket the debut anh 3
Hoàng Thùy Linh khoe vũ đạo đẹp mắt khi thể hiện ca khúc Fall In Love. Khả năng làm chủ sân khấu luôn là lợi thế giúp nữ ca sĩ thu hút được sự chú ý của khán giả, đêm chung kết The Debut cũng vậy.
Chung ket the debut anh 4
Hương Tràm sau thời gian dài trung thành với nhạc ballad buồn đã có phần trình diễn sôi động qua ca khúc Sống trọn khoảnh khắc này của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hoàng Huy Long.

Chung ket the debut anh 5
Hoàng Phương là thí sinh đầu tiên ra quân. Trong khi 3 đối thủ có sự hỗ trợ của vũ đoàn thì học trò Hương Tràm tập trung phô diễn giọng hát qua ca khúc Yêu đến đây thôi. Anh được đánh giá là thí sinh có giọng hát tốt nhất chương trình nhưng cuối cùng lại không nhận được lá phiếu nào từ hội đồng nhà nghề.
Chung ket the debut anh 6
Trong khi đó, Tùng Dương lại nhận được số phiếu nhiều nhất từ hội đồng nhà nghề (8 phiếu) và 33,8% bình chọn từ khán giả. Tiết mục Lớn lên do anh thể hiện hôm nay chưa hoàn hảo bởi nhược điểm giọng hát, nhưng đổi lại học trò Hương Tràm ghi điểm bởi thần thái và khả năng sản xuất âm nhạc.
Chung ket the debut anh 7
Ngọc Vi thể hiện ca khúc Phải là anh. "Thí sinh bị ghét nhất" chương trình phát huy lợi thế vũ đạo. Sự tự tin giúp cô thể hiện tốt phần thi của mình dù giọng hát chưa thực sự nổi bật.
Chung ket the debut anh 8
Bá Vương là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân. Đáng tiếc, anh để tuột cơ hội vào tay Tùng Dương. Đêm chung kết, học trò Hoàng Thùy Linh thể hiện ca khúc Buồn là khi do chính anh sáng tác.

Học trò Hương Tràm gây tranh cãi vì hát yếu vẫn trở thành quán quân

Tùng Dương - thí sinh đội Hương Tràm - đã chính thức trở thành quán chương trình The Debut mùa đầu tiên.Nguyễn Thành - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc