Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Thùy Linh để học trò sáng tác từ câu nói bị phản ứng của Chi Pu

Trong vòng tiếp theo của The Debut, Hoàng Thùy Linh quyết định để Hoàng Phương hát ca khúc sáng tác từ câu nói gây tranh cãi của Chi Pu.

Hương Tràm tạm bị loại khỏi vòng Thao trường, chỉ còn Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh “đối đầu” nhau. Số phận của thí sinh duy nhất chọn về đội Hương Tràm là Hoàng Phương cũng được quyết định bởi Đức Phúc.

Cuối cùng nam Oraz (giám khảo) duy nhất đã đẩy Hoàng Phương về đội của đàn chị. Đây là kết quả dễ đoán bởi trước đó, nam ca sĩ sinh năm 1996 từng chia sẻ rằng Hoàng Phương là thí sinh duy nhất anh cảm thấy không phù hợp để đưa về đội của mình.

thi sinh the debut sang tac dua tren chi pu anh 1
Hoàng Thùy Linh chiến thắng vòng thực tế và có quyền quyết định luật chơi. 

Như vậy, số lượng thành viên giữa 2 đội trở về trạng thái cân bằng 4 - 4. Diễn biến tiếp theo của cuộc thi là xây dựng khả năng phản xạ và đối mặt với truyền thông cho các thí sinh.

Đội chiến thắng trong thử thách thực tế có quyền quy định số lượng thí sinh cho 3 tiết mục biểu diễn và Oraz còn lại bắt buộc phải tuân theo quy định đó. Đồng nghĩa, đội chiến thắng có quyền chỉ định cách thức thi đấu trên sân khấu sao cho lợi thế nghiêng nhiều hơn về phía mình.

Hoàng Thùy Linh là Oraz thắng cuộc, và luật thi đấu cô đưa ra là với 3 trận đối đầu tính điểm, đội của cô sẽ có 2 đơn ca và 1 song ca. Trước đề bài này, Đức Phúc phải “điều quân” để thi đấu đối kháng với Hoàng Thùy Linh với cùng mô thức.

thi sinh the debut sang tac dua tren chi pu anh 2
Hoàng Phương thể hiện ca khúc sáng tác dựa trên phát ngôn của Chi Pu

Chủ đề của vòng Thao trường 1 là “Scandal - Khủng hoảng”, các thí sinh sẽ sáng tác dựa trên những scandal có thật của showbiz Việt thời gian qua. Hoàng Phương đội Hoàng Thùy Linh sử dụng phát ngôn "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ" từng gây tranh cãi suốt thời gian dài của Chi Pu để làm cảm hứng sáng tác.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ lý do lựa chọn bài hát này cho thí sinh. “Tôi đã lấy cảm hứng từ câu nói gây bão của Chi Pu. Suy nghĩ này của Chi, cảm hứng rất đáng yêu. Suy cho cùng, nghĩ tiêu cực hay tích cực là do mỗi chúng ta. Đối với riêng tôi, về tinh thần và sự cầu tiến của Chi Pu, tôi ủng hộ”.

Trong khi đó, Đức Phúc chỉ định S.E.A.L mang phát ngôn của Nam Em lên sân khấu. Ca khúc dự thi do chính S.E.A.L sáng tác có tên gọi Giải cứu trái đất sở hữu giai điệu vui tươi và khá bắt tai.

Đức Phúc nói về việc loại Hương Tràm: 'Không áy náy'

Nói về việc loại Hương Tràm, Đức Phúc cho biết đây là luật chơi do ê-kíp đề ra, bất cứ ai cũng phải tuân theo. Nam ca sĩ không cảm thấy hổ thẹn bởi anh chỉ làm đúng quy định.Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc