Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàng Thùy, Liêu Hà Trinh học tiếng Anh, tìm cơ hội mới

Dù đã gặt hái nhiều thành công, nhưng Hoàng Thùy, Liêu Hà Trinh, Nguyễn Ngọc Thạch đều cho rằng tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng để duy trì và tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Khi mới đăng quang Vietnam Next Top Model 2011, Hoàng Thùy hiện lên với hình ảnh nói tiếng Anh bập bẹ tại New York. Sau khi vụt mất nhiều cơ hội quý giá chỉ bởi vì rào cản ngôn ngữ, Thùy đã quyết tâm “say yes” với tiếng Anh.

Học tiếng Anh đối với người bình thường đã khó, với người nổi tiếng luôn bận rộn và giờ giấc không ổn định càng khó hơn. Thùy luôn thấy may mắn vì đã tìm được giải pháp cho riêng mình và trình độ tiếng Anh của cô dần được cải thiện rõ rệt.

Hiện nay, Hoàng Thùy đã tự tin dạn dĩ trong giao tiếp và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh. Cô đã không dừng lại ở vai trò người mẫu mà còn trở thành Á hậu hoàn vũ Việt Nam và luôn ấp ủ giấc mơ vươn ra thế giới.

Wall Street English anh 1
Sau khi vụt mất nhiều cơ hội quý giá vì rào cản ngôn ngữ, Thùy đã quyết tâm “Say Yes” với tiếng Anh.

Câu chuyện của Liêu Hà Trinh lại là một ví dụ khác về việc nếu không biết tiếng Anh, bạn sẽ chẳng đi đâu được ngoài nơi bạn sống. Đối với một MC như Trinh, việc di chuyển thường xuyên là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, do trước đây chưa hiểu được vai trò của tiếng Anh, cô nàng đã nhiều phen mắt tròn mắt dẹt khi thấy người khác nói chuyện, bản thân trở thành người ngoài cuộc khi giao tiếp với đối tác có người nước ngoài tham dự.

Chính điều này đã thôi thúc Trinh trau dồi tiếng Anh. Sau mỗi chuyến đi, cô nàng tự thấy mình thêm trưởng thành về kinh nghiệm sống lẫn chuyên môn, đặc biệt là với tiếng Anh. Trinh bây giờ có thể viết được cả sách tiếng Anh để kể lại những vốn sống mình tích lũy được qua những chuyến đi, trải nghiệm cuộc sống và nghề nghiệp.

Wall Street English anh 2
Tiếng Anh rất quan trọng với một MC hay đi đây đi đó như Liêu Hà Trinh.

Ngọc Thạch nổi tiếng là một cây viết hoạt ngôn, việc làm chủ ngôn ngữ đối với anh rất dễ dàng, góp phần giúp anh tạo nên những tác phẩm hay. Được định hướng học tiếng Anh từ nhỏ nên Ngọc Thạch nói tiếng Anh lưu loát, điều đó giúp anh thuận lợi hơn rất nhiều trong công việc kinh doanh lẫn viết sách. Trong tương lai, ngoài việc viết sách tiếng Việt, anh mong muốn tạo nên những tác phẩm song ngữ dành tặng các độc giả.

Wall Street English anh 3
Nguyễn Ngọc Thạch muốn viết những tác phẩm song ngữ Việt - Anh.

Hoàng Thùy, Nguyễn Ngọc Thạch, Liêu Hà Trinh đều theo học tại Wall Street English, trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn.

Wall Street English anh 4
Hoàng Thùy, Nguyễn Ngọc Thạch, Liêu Hà Trinh quan niệm tiếng Anh rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại.

Tận dụng tối đa công nghệ thông tin và sự tiện lợi của Internet, Wall Street English được người học đánh giá cao nhờ sự linh động, tự chủ sắp xếp thời gian. Học viên có thể học online bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ đâu.

Ngoài những giờ học online, học viên sẽ được tham dự các buổi học với giáo viên bản ngữ có trình độ giảng dạy quốc tế để chỉnh sửa lỗi phát âm và ngữ pháp. Khi học offline, bạn sẽ được học tại lớp học chất lượng tối đa 4-5 học viên cùng trình độ. Từ đó, học viên không cần lo lắng về vấn đề tiếp thu quá nhanh hay quá chậm so với khả năng của mình. Đó cũng là cơ hội để giáo viên có thể quan tâm đến học viên, giải thích những thắc mắc, kiến thức bạn chưa hiểu.

Wall Street English có đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ, có bằng cấp giảng dạy quốc tế và nhiều kinh nghiệm, cùng đội ngũ trợ giảng tận tình hỗ trợ người học trong suốt quá trình học, để đưa ra những tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời. Kết quả học tập của học viên cũng luôn được cập nhật trên hệ thống để giáo viên và trợ giảng có thể theo dõi liên tục.

Wall Street English anh 5
Sau mỗi bài học, học viên sẽ được làm bài test và gặp giáo viên để có đánh giá sát thực tế trình độ, từ đó đưa ra những hỗ trợ phù hợp giúp học viên tiến bộ hơn.

Tại Wall Street English, việc học tiếng Anh của người lớn được truyền đạt theo phương pháp trẻ con học tiếng mẹ đẻ. Việc này sẽ giúp người học tiếp thu tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất như nghe - lặp lại - đọc - nói trước, sau đó trải nghiệm mặt chữ qua các bài tập về cấu trúc, ngữ pháp và cuối cùng là rèn luyện kỹ năng phản xạ trong môi trường 100% giao tiếp bằng tiếng Anh

Tiên phong trong việc mang đến thông điệp "Say yes to your new life" để thay đổi cuộc sống tích cực hơn, Wall Street English là trung tâm Anh ngữ quốc tế được thành lập từ năm 1972 với 46 năm kinh nghiệm cùng phương pháp tiêu chuẩn quốc tế. Đến nay, Wall Street English đã có mặt trên 28 quốc gia với hơn 400 trung tâm và có hơn 3 triệu học viên trên toàn thế giới. Phương pháp học tương tác trong môi trường 100% nói tiếng Anh cùng lộ trình học được thiết kế riêng cho phù hợp với trình độ của mỗi cá nhân giúp học viên chủ động sắp xếp thời gian học ở bất cứ nơi đâu và thực hành bất cứ lúc nào.

Độc giả có thể tham gia thử thách “Nhanh như chớp tiếng Anh cùng đội người nổi tiếng” tại đây.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm