Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Thùy chúc mừng người đẹp Nam Phi đăng quang Miss Universe

Hoàng Thùy chúc mừng chiến thắng của Zozibini Tunzi. Cô cũng bày tỏ niềm tự hào khi đưa ca dao tục ngữ Việt Nam ra thế giới.

Ở chung kết Miss Universe 2019 diễn ra sáng 9/12 (giờ Việt Nam) tại phim trường Tyler Perry, Atlanta, Georgia (Mỹ), Hoàng Thùy dừng chân ở top 20 trong khi đại diện Nam Phi giành chiến thắng. Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy chúc mừng đại diện Nam Phi - Zozibini Tunzi khi cô trở thành tân hoa hậu.

Cô viết: “Congratulations to new Miss Universe Zozibini Tunzi. It’s the journey with a lot of missions and responsibilities, special for African people” (Tạm dịch: Chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi. Đây là hành trình với rất nhiều nhiệm vụ và trách nhiệm, đặc biệt là với người dân châu Phi”.

Hoang thuy Miss Universe 2019 anh 1
Khán giả chúc mừng Hoàng Thùy lọt top 20. 

Về phía cô, đại diện Việt Nam bày tỏ niềm tự hào: “Ca dao tục ngữ và Việt Nam ra thế giới. Cảm ơn sự đồng hành của mọi người”.

Trước đó, phần thuyết trình bằng tiếng Anh của Hoàng Thùy ở Miss Universe được đánh giá là phát âm tốt và truyền cảm hứng. Trên sân khấu, cô nói: "Từ cô bé bán hàng trên xe lửa, bị phân biệt giới tính, đến đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình, đam mê, quyết tâm, giấc mơ của bạn sẽ thành sự thật. Hãy nỗ lực, không ngừng ước mơ và suy nghĩ tích cực, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Tôi đã làm được, bạn cũng vậy chứ?".

Không vươn lên vị trí cao nhất nhưng Hoàng Thùy nhận được nhiều lời chúc mừng. Người mẫu Trần Quang Đại bình luận dưới bài viết của cô: “Bạn luôn luôn là người tuyệt vời nhất”. H’Hen Niê viết: "Yeah, top 20, tuyệt vời chị Thùy ơi". Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Kim Duyên mừng khi đàn chị lọt top 20 của cuộc thi. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Yeah, chị Thùy vào top 20 rồi”.

Trong khi đó, khán giả bình luận: “Chúc mừng Hoàng Thùy. Chị đã luôn cố gắng hết mình trong thời gian qua, đã thể hiện thật tốt và làm người dân Việt Nam thật sự tự hào”, “Từ một cô gái nông thôn, thân hình cò hương, bước ra thế giới, rồi thi hoa hậu, đại diện Việt Nam tại Miss Universe. Thùy thật sự truyền cảm hứng đến nhiều người. Một hành trình gian nan nhưng đầy tự hào. Chúc mừng Thùy”.

Hoàng Thùy sở hữu chiều cao 1,77 m. Cô có thân hình săn chắc, thần thái tự tin, cách đi catwalk nhẹ nhàng, uyển chuyển. Trước đêm chung kết, chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán Hoàng Thùy lọt top 15.

Hoàng Thùy nói tiếng Anh trôi chảy ở chung kết Miss Universe "Hãy nỗ lực, không ngừng ước mơ và suy nghĩ tích cực, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Tôi đã làm được, bạn cũng vậy chứ?", Hoàng Thùy bày tỏ trên sân khấu Miss Universe.

Hoàng Thùy - từ cô bé bán hàng rong đến top 20 Miss Universe 2019

Hoàng Thùy lọt top 20 ở Miss Universe 2019. Trên sân khấu, cô có lời phát biểu truyền cảm hứng khi nói về hành trình từ cô bé bán hàng rong trở thành á hậu.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí