Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Thùy cá tính trên sàn diễn New York Fashion Week

Tính đến thời điểm này, Hoàng Thùy đã góp mặt trong 5 show diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang mùa thu đông 2015/2016.

Sau ngày đầu tiên đảm nhận 3 show diễn, thuộc New York Fashion Week 2015, Hoàng Thùy tiếp tục trúng hai show diễn của NTK Nina Athanasiou và NTK Charlotte Ronson. Trong những hình ảnh mới nhất vừa được cập, quán quân Vietnam’s Next Top Model tiếp tục chứng tỏ tài năng và bản lĩnh của mình trong lần trở lại New York sau 2 năm.
Trên sàn diễn của NTK Nina Athanasiou, Hoàng Thùy khoác lên mình bộ cánh hơi hướng phương Đông, kết hợp phụ kiện bó tóc sát đầu. Gương mặt cô được trang điểm cá tính, làm nổi bật gò má cao. Cùng với thần thái lạnh lùng, cá tính, chân dìa 9X nổi bật không kém các người mẫu quốc tế.
Gương mặt của Hoàng Thùy được trang điểm theo tông lạnh, đậm màu, làm nổi bật khối mặt cùng đôi mắt một mí và xếch đặc trưng của người châu Á.
Hoàng Thùy phía hậu trường show diễn của NTK Nina Athanasiou.
Sàn diễn tiếp theo mà Hoàng Thùy góp mặt là show giới thiệu BST mới của nhà thiết kế Charlotte Ronson. Ronson được xem là một trong những nhà thiết kế tài năng tại New York. Tạp chí Style cho rằng show diễn hàng năm của cô đều được nằm trong danh sách "đáng xem" của giới thời trang thế giới.
Show diễn của NTK Charlotte Ronson thuộc Mercedes-Benz Fashion Week. Một số thiết kế ứng dụng của NTK trên sàn diễn ngày 14/2.
BST cho thấy nhà thiết kế có sở trường ở trang phục dành cho nữ giới - thanh lịch, cá tính nhưng vẩn không kém phần gợi cảm.

Hoàng Thùy diện váy ngắn khoe chân dài trên phố New York

Hiện quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 đang có mặt tại kinh đô thời trang nước Mỹ để tham gia các buổi casting cho Tuần lễ thời trang thu đông 2015.

Min An

Bạn có thể quan tâm