Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàng Sam nữ tử 'Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019' đẹp chẳng kém Lưu Thi Thi

Triệu Hàn Anh Tử - người vào vai Hoàng Sam nữ tử trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019", là hậu duệ của Dương Quá và Tiểu Long Nữ - sở hữu nhan sắc tuyệt đẹp.

Y Thien Do Long ky 2019 anh 1
Hoàng Sam nữ tử là một nhân vật có ít đất diễn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký nhưng lại được chú ý bởi là hậu duệ của Dương Quá - Tiểu Long Nữ. Trong bản phim năm 2009, Hoàng Sam nữ tử do Lưu Thi Thi thể hiện. Còn trong bản mới, nhân vật này được giao cho Triệu Hàn Anh Tử, người đẹp sinh năm 1990, từng đóng Võ thần Triệu Tử Long.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 2
Trong truyện của Kim Dung, Hoàng Sam nữ tử có dáng vẻ xinh đẹp thoát tục, lại có võ công thượng thừa.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 3
Là hậu duệ của Dương Quá và Tiểu Long Nữ, nàng luyện thành Cửu Âm chân kinh, dễ dàng đánh bại Chu Chỉ Nhược trong cuộc đấu tại Thiếu Lâm tự.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 4
Trong bản năm 2009, Lưu Thi Thi luôn bị mô tả là "bản sao của Lưu Diệc Phi" vì có khi chất băng thanh ngọc khiết khá giống với nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp. Nhan sắc của Lưu Thi Thi là điều không cần bàn cãi, tuy nhiên diễn xuất của cô không được đánh giá cao.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 5
Trong khi đó, "Hoàng Sam nữ tử" Triệu Hàn Anh Tử kém nổi tiếng hơn, nhưng nhan sắc không thua kém, khí chất cũng thoát tục.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 6
Triệu Hàn Anh Tử sinh năm 1990, cao 1,7 m, là diễn viên, người mẫu của màn ảnh Trung Hoa, từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 7
Năm 15 tuổi, Triệu Hàn Anh Tử tham gia cuộc thi tìm người đại diện hình ảnh cho thành phố Hồ Bắc nơi cô sinh ra và lọt vào Top 8. Sau đó, người đẹp còn tham dự nhiều cuộc thi cả về sắc đẹp, ca hát, diễn xuất lẫn hùng biện trong phạm vi cấp tỉnh.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 8
Năm 2009, Triệu Hàn Anh Tử tham gia cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Trung Quốc lần thứ 2 và đoạt giải phụ Nữ hoàng ảnh. Từ đó, cô bắt đầu hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 9
Năm 2010, Triệu Hàn Anh Tử tiếp tục tìm kiếm cơ hội thông qua nhiều cuộc thi tài năng khác nhau. Đặc biệt, trong bất cứ cuộc thi nào, cô cũng được xếp hạng cao. Cũng trong năm 2010, cô thi đỗ vào khoa Biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung ương.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 10
Triệu Hàn Anh Tử được khán giả Việt Nam biết đến qua một số bộ phim như Thần điêu đại hiệp bản 2014, Cực quang chi luyến, Bởi vì tình yêu, Tế công, Võ thần Triệu Tử Long, Vì sao đông ấm vì sao hạ mát... Từ khi bắt đầu nghiệp diễn, tất cả các phim của Anh Tử đều do đài Hồ Nam sản xuất hoặc phát sóng, điều này khá giống với đàn chị cùng quê là Triệu Lệ Dĩnh.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 11
Tuy nhiên, nếu như Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng bước lên hàng ngôi sao hạng A thì Triệu Hàn Anh Tử lại khá lận đận. Một phần vì cô ít được giao vai chính, nếu phim mà cô đóng chính sẽ bị đem đi chiếu mạng, khiến cho danh tiếng của nữ diễn viên chưa thực sự bật lên.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 12
Tuy nhiên, Triệu Hàn Anh Tử rất thích diễn xuất. Cô tâm sự: "Tôi thích suy nghĩ theo nhân vật, từ đó thể hiện tốt sự phát triển tâm lý nhân vật. Tôi quý trọng mỗi vai diễn mà mình được giao. Tôi muốn thông qua diễn xuất của bản thân khắc sâu vai diễn trong lòng khán giả, đồng thời phát triển khả năng diễn xuất". Ngoài diễn xuất, năm 2012, Triệu Hàn Anh Tử cũng ra mắt MV ca nhạc Bức thư tình của năm.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 13
Triệu Hàn Anh Tử còn gây ấn tượng với khoảnh khắc ngã trên thảm đỏ. Tháng 11/2018, nữ diễn viên tham dự sự kiện Đêm hoa tiêu đã chính thức được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Triệu Hàn Anh Tử đã ngất xỉu ngay trên thảm đỏ vì lạnh và mệt. Ngoài ra, khi đóng chung phim Võ thần Triệu Tử Long với YoonA, Triệu Hàn Anh Tử còn được so sánh với mỹ nhân Hàn Quốc và được nhận xét là xinh đẹp hơn.
Y Thien Do Long ky 2019 anh 14
 Triệu Hàn Anh Tử mang vẻ xinh đẹp và gợi cảm giống các nữ diễn viên Nhật Bản, đặc biệt là tên cô có 4 chữ và nghe giống tiếng Nhật. Nữ diễn viên giải thích nguồn gốc cái tên đặc biệt của mình là do cha cô họ Triệu, mẹ cô họ Hàn và cả hai muốn kết hợp 2 họ trong tên của cô để thể hiện tình yêu gắn bó của mình.

Những mỹ nhân vây quanh Trương Vô Kỵ ai si tình hơn?

Mối tình tay 5 giữa Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn - Chu Chỉ Nhược - Tiểu Chiêu - Ân Ly là một trong những yếu tố giúp "Ỷ Thiên Đồ Long ký" được khán giả yêu thích.

Thủy Linh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Triệu Lệ Dĩnh Phim ảnh