Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Phúc tặng bánh kem cho Cao Mỹ Kim ở phim trường

Cao Mỹ Kim đón tuổi 25 tại phim trường khi được diễn viên Hoàng Phúc bất ngờ tặng cho cô chiếc bánh sinh nhật.

Sinh nhat Cao My Kim anh 1

Cao Mỹ Kim đang đóng phim Lục Vân Tiên do Hoàng Phúc làm đạo diễn. Vì sinh nhật của nữ diễn viên trùng với lịch quay nên tài tử Lệnh xóa sổ đã chuẩn bị sẵn bánh kem để mừng tuổi 25 của người đẹp.

Sinh nhat Cao My Kim anh 2

Anh và các diễn viên đã hát ca khúc Happy Birthday và chúc mừng tuổi mới của nữ ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1991. Ban đầu, Cao Mỹ Kim dự định lùi việc tổ chức sinh nhật vì đang bận đóng phim. Cô sẽ ăn mừng với người thân với bạn bè sau đó.

Sinh nhat Cao My Kim anh 3

Vì thế, tình cũ Bùi Anh Tuấn không giấu vẻ xúc động trước sự quan tâm của đồng nghiệp. 7 năm trước, cô và Hoàng Phúc từng đóng chung bộ phim truyền hình. Trong đó, họ đóng vai cha con và giữ mối quan hệ thân thiết đến giờ. Trong dự án đầu tay, tài tử đã viết riêng một vai dành tặng "con gái".

Sinh nhat Cao My Kim anh 4

Người đẹp Mùa hè sôi động quay phim đến quá nửa đêm. Sau những ồn ào về đời tư, cô tập trung đóng phim và thỉnh thoảng tham gia ca hát. 

Sinh nhat Cao My Kim anh 5

Nữ diễn viên Kim Tuyến cũng giúp đàn em có sinh nhật đáng nhớ trên phim trường. Hiện Cao Mỹ Kim sắp đính hôn với bạn trai kém tuổi.

Sinh nhat Cao My Kim anh 6

Trưởng nhóm hài X-Pro Hữu Tín thân thiết với Cao Mỹ Kim nhờ đóng chung phim.

Hoàng Phúc mời diễn viên đóng phim Thành Long về Việt Nam

Vợ chồng Hoàng Phúc không ngại chi một số tiền lớn để mời nam diễn viên từng đóng chung phim với Thành Long về Việt Nam tham gia dự án điện ảnh.

Kim Chi

Ảnh: Duy England

Bạn có thể quan tâm

Giải trí