Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hoàng Phúc lái xe đưa vợ đi từ thiện sau đám cưới

Nam diễn viên "Xích lô" và bà xã Uyên Phương vừa đáp chuyến bay từ thành phố Huế vào Sài Gòn ngày 17/12 sau đám cưới ấm cúng.

Chiều 18/12, Hoàng Phúc lái xe đưa vợ mới cưới tham dự chương trình Gắn kết yêu thương kỳ cuối trong năm 2015 do Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội Thanh Niên TP HCM và đơn vị tài trợ tổ chức ở bệnh viện Nhi đồng 2.

Từ lúc mới quen nhau, 2 vợ chồng nam diễn viên Bẫy rồng đã tự trích tiền túi, dành tặng một căn nhà mỗi tháng cho người dân nghèo ở miền Tây. Sau tiệc cưới ở TP HCM, cả 2 sẽ tiếp tục trao nhà cho một hộ nghèo. Vợ Hoàng Phúc cho biết, cả 2 đã tặng 25 ngôi nhà và sẽ tiếp tục cho đến khi không còn khả năng.

Hơn bà xã 12 tuổi nên Hoàng Phúc chăm sóc vợ mới cưới khá chu đáo. Hai vợ chồng còn mặc đồ đôi và dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Uyên Phương cũng vừa đậu thủ khoa ngành đạo diễn của trường Sân khấu Điện ảnh. Chị muốn tìm hiểu rõ về ngành làm phim và được chồng hậu thuẫn khi ôn thi.

Vợ chồng Hoàng Phúc trích một số tiền để quyên góp cho buổi từ thiện do các đồng nghiệp kêu gọi.

Chương trình đã quyên góp và trao tặng 274 triệu đồng, 3.200 suất cơm và 2.000 phần quà dành tặng cho các bệnh nhân bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 15 bệnh viện. Trong ảnh, Đoan Trang nhiệt tình phát quà bánh cho các bé.

Tiết Cương và MC Ngọc Tiên cũng tham gia sự kiện này. Các nghệ sĩ tự tay nấu ăn cho các bệnh nhân nhí và vận động mọi người đóng góp vào quỹ.

Kinh Quốc - Quốc Đại - Đoan Trường thấm mệt vì nắng nhưng rất hào hứng mang cơm cho các bé.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cũng có mặt trong sự kiện. Vì bà xã Kim Cương đang mang bầu nên nam ca sĩ chăm sóc vợ cẩn thận.

Dương Cẩm Lynh và đồng nghiệp chuẩn bị hộp cơm để phân phát đến từng bệnh nhân.

Việt My trổ tài nấu nướng khéo léo trong sự kiện.

Đoàn Thanh Tài cũng tích cực kêu gọi người thân ủng hộ quỹ.

Minh Béo đang bận rộn với các dự án mới của sân khấu nhưng cũng nhiệt tình tham gia chương trình.

 


Kim Chi

Ảnh: Duy England

Bạn có thể quan tâm