Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Oanh quyết không nhường bạn trai Huỳnh Anh ở gameshow

Cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế Hoán đổi mùa 2.

Sau người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, nhà sản xuất công bố hai gương mặt tiếp theo tham gia chương trình Hoán đổi mùa 2. Đó là diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái Hoàng Oanh. Cả hai cho biết sẽ nỗ lực 100% và quyết không nhường đối phương. 

Huỳnh Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ mình tự 'đấu' với bản thân nhiều hơn là phải cạnh tranh với các nghệ sĩ khác vì qua mỗi vòng, bạn lại hóa thân thành nhân vật khác. Trải nghiệm những ngành nghề mình chưa từng thử mới là thử thách chính của chương trình, khó có thể so sánh ai hơn, ai thua".

Hoang Oanh va Huynh Anh anh 1
Lần đầu tiên Huỳnh Anh và Hoàng Oanh cùng tham gia gameshow trong vai trò thí sinh. Ảnh: NVCC

Còn Hoàng Oanh cho rằng cô chỉ có kinh nghiệm làm MC, chưa tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Do đó, sân chơi Hoán đổi thực sự là một thử thách lớn, đòi hỏi cô phải học hỏi và tập luyện nhiều hơn những người khác.

Nữ MC cũng tuyên bố cô không nhường bạn trai: “Đây là một cuộc chơi kỳ thú và tôi sẽ chơi hết mình với tinh thần thoải mái cống hiến. Không ai nhường ai đâu! Nếu có thì Huỳnh Anh phải nhường chứ nhỉ?”

Hoàng Oanh chia sẻ thêm trong quá trình tham gia chương trình, cô nhận được rất nhiều lời góp ý từ Huỳnh Anh.

"Tôi có ý tưởng, cách làm của riêng mình và Huỳnh Anh cũng thế! Cả hai thống nhất không can thiệp sâu vào tiết mục của nhau để tránh ảnh hưởng đến bản sắc riêng của mỗi người. Tuy nhiên, tôi nhận được nhiều góp ý từ Huỳnh Anh vì bạn ấy tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế. Còn với tôi, đây là lần đầu tiên nên còn bỡ ngỡ" - MC 8X tâm sự. 

Hoán đổi mùa 2 lên sóng tập đầu tiên trên kênh VTV3 vào tối thứ bảy (10/9).

M.Đức

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh