Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hoàng Oanh Next Top Model: 'Phục hay không phục, tôi cũng là chị đại'

Trong clip mới nhất được công bố, Hoàng Oanh yêu cầu các thí sinh khác trong nhà chung phải tôn trọng mình.

Hoàng Oanh khẳng định là chị đại trong nhà chung Hoàng Oanh cho rằng các thí sinh còn lại nên tôn trọng cô, dù phục hay không phục.

Hoàng Oanh trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model 2011 và là thí sinh nhiều tuổi nhất nhà chung mùa All stars năm nay. Chân dài cao 1,76 m cho biết trở lại cuộc thi, cô muốn chứng minh mình còn trẻ và tràn đầy nhiệt huyết.

Tuy nhiên, những gì Hoàng Oanh thể hiện trong 5 tuần qua lại mờ nhạt và chưa để lại dấu ấn. Trong khi đó, các đàn em như Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Cao Ngân đang giữ phong độ ổn định. 

Trong teaser tập 6 mới được công bố, tại phòng đánh giá và loại, Hoàng Oanh lần đầu tiên lớn tiếng với các thí sinh khác. Cô vừa nói vừa rưng rưng nước mắt: “Oanh nghĩ mọi người phải nên tôn trọng Oanh. Vì phục hay không phục, Oanh cũng là chị đại trong ngôi nhà chung”. 

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 1
Hoàng Oanh vẫn mờ nhạt sau 5 tuần. 

Qua clip ngắn, một số khán giả dự đoán có thể Hoàng Oanh chiến thắng thử thách trong tập 6, nhưng đàn em lại không phục. Do đó, cô không giữ được bình tĩnh như mọi ngày.

Trong nhà chung Vietnam's Next Top Model 2017, Hoàng Oanh là nhân vật rất trầm. Cô ít nói, không thuộc "team sang" lẫn "team ảo" và cũng không tham gia vào các cuộc cãi vã.

Nhưng Hoàng Oanh lại đặc biệt không có thiện cảm với Chà Mi. Trong tập 2, khi thực hiện thử thách chụp ảnh chung với đàn em, cô từng nghi ngờ Chà Mi giả vờ ngất. Mới đây, thí sinh lớn tuổi nhất nhà chung khẳng định một lần nữa trên trang cá nhân rằng cô giữ nguyên quan điểm ban đầu về Chà Mi. 

"Mi diễn giỏi đến nỗi dùng Hợp làm con cờ cho mình mà không tốn sức. Mi nên đi làm diễn viên thì hơn", Hoàng Oanh nhận xét về Chà Mi. 

Một trong những thử thách các cô gái phải thực hiện trong tập chuẩn bị lên sóng là chụp hình treo người trên thang dây. Dựa trên một số hình ảnh "nhá hàng", Cao Thiên Trang, Chà Mi phải gồng người để giữ thăng bằng. Thiên Trang thậm chí còn bật khóc vì quá sợ.

Thí sinh Next Top Model 'đuổi thẳng cổ' Nam Trung khỏi phòng loại

Trong tình huống Nam Trung và Cao Ngân hoán đổi vị trí, thí sinh này mạnh dạn đưa quyết định đuổi giám khảo vì không làm theo lời cô.

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao