Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàng hôn mùa thu bên hồ Tây

Thời tiết chiều 22/9 lần đầu mát mẻ đúng nghĩa mùa thu. Giới trẻ đổ xô về ven hồ Tây ngắm hoàng hôn với ánh nắng vàng như mật ong.

ho Tay chieu lang man anh 1
Chiều chủ nhật 22/9, những tia nắng vàng như mật chiếu xuống khiến khung cảnh thủ đô lãng mạn hơn thường lệ. Giới trẻ đổ xô về tuyến đường Nguyễn Đình Thi ven hồ Tây (Hà Nội) săn ảnh hoàng hôn.
ho Tay chieu lang man anh 2
Nhiều chàng trai, cô gái tỏ ra thích thú với những tấm hình vừa chụp được. Tuy nhiên, để chụp được ảnh mặt trời đẹp khá khó khăn với những người sử dụng điện thoại.
ho Tay chieu lang man anh 3
Một người đàn ông trên đường tập thể thao thấy cảnh đẹp cũng dừng xe lại chụp ảnh. Tuyến đường này cũng thường xuyên ùn tắc mỗi khi bên hồ Tây có sự kiện như bắn pháo hoa hay đua thuyền.
ho Tay chieu lang man anh 4
Những tia nắng nhẹ của buổi hoàng hôn làm cho mái tóc cô gái trở nên vàng óng. Thời tiết Hà Nội năm 2019 lần đầu mát mẻ, khô ráo đúng chất mùa thu miền Bắc.
ho Tay chieu lang man anh 5
Thời tiết tại thủ đô chiều nay 26-27 độ C, có gió nhẹ. Mặt trời hạ độ cao dần một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 17h15 đến 17h45.
ho Tay chieu lang man anh 6
Với người dân Hà Nội, địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất là đường Thanh Niên bên hồ Tây.
ho Tay chieu lang man anh 7
Các đôi trai gái cũng có mặt từ sớm cùng ngồi tâm sự. Vườn hoa bên lan can hồ Tây hàng chục năm nay vốn là bến tình yêu của nam thanh nữ tú thủ đô.
ho Tay chieu lang man anh 8
Một chàng trai ngoại quốc ngồi ghế đá ngắm mặt trời lặn cùng cô gái người Việt.
ho Tay chieu lang man anh 9
Vào lúc 17h50, mặt trời khuất dần sau những tòa nhà cao tầng ở phía tây của thành phố.

Không khí lạnh mang mùa thu đến Hà Nội, thời tiết se lạnh về đêm

Cơ quan khí tượng dự báo đợt không khí lạnh có thể kéo dài đến hết ngày 23/9, sau đó nền nhiệt tăng trở lại. Cuối tuần, Hà Nội và các địa phương miền Bắc khô ráo, mát mẻ.

Hải Quân

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Mot F1 tu vong do viem gan C hinh anh

Một F1 tử vong do viêm gan C

0 5

Theo Chủ tịch UBND TP Hòa Bình, trường hợp F1 tử vong do viêm gan C và nhồi máu cơ tim, không phải do Covid-19. Người này có tiền sử nghiện ma túy và sử dụng rượu lâu năm.