Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàng gia công bố ảnh mới của Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis

Hoàng tử Anh William và Công nương Kate Middleton vừa công bố 2 tấm ảnh của hoàng tử mới sinh Louis. Các bức ảnh đều do chính tay Công nương Kate chụp.

Hai bức ảnh ghi lại những ngày đầu đời của Hoàng tử Louis, con trai thứ 3 của Hoàng tử William và Công nương Kate. Louis sinh ngày 23/4 và cùng mẹ rời bệnh viện để trở về nhà ngay trong ngày. 

Guardian cho biết những bức ảnh do chính tay Công nương Kate chụp tại nhà của họ, Cung điện Kensington. Trong một bức ảnh, Công chúa Charlotte, 3 tuổi, đang hôn vào trán em trai mới sinh của cô bé. Hoàng tử George không xuất hiện trong những bức ảnh mới. 

hoang tu cong chua Anh anh 1
Công chúa Charlotte và em trai trong bức ảnh mới do hoàng gia công bố. Ảnh: People.

Thông cáo của Cung điện Kensington cho biết William và Kate "rất vui lòng" được chia sẻ những tấm ảnh trên. Gia đình hoàng gia cảm ơn công chúng "vì những tin nhắn tốt lành" mà họ nhận được khi Louis ra đời. 

Hoàng tử mới sinh sẽ đứng thứ năm trong danh sách thừa kế ngai vàng hoàng gia Anh.

Đây là thời gian bận rộn của Hoàng gia Anh. Sau sự ra đời của Hoàng tử Louis vào cuối tháng 4, đến giữa tháng 5 này, đám cưới hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ diễn ra.

Nước Anh rộn ràng trước tin hoàng tử bé chào đời

Công nương Kate hạ sinh một bé trai sáng 23/4 và trở về nhà ngay chiều tối cùng ngày. Hoàng tử mới chào đời sẽ đứng thứ năm trong danh sách kế vị ngai vàng của nước Anh.

Trump và Obama không được mời đến đám cưới hoàng gia Anh

Thủ tướng Anh đương nhiệm Theresa May cũng không nằm trong danh sách khách mời dự đám cưới diễn ra trong tháng tới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Thế giới