Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Hoàng gia Anh sắp có thành viên mới

Cháu gái Nữ hoàng Elizabeth, Công chúa Beatrice, đang mang thai con đầu lòng sau 10 tháng tổ chức hôn lễ.

Ngày 19/5, Điện Buckingham cho biết: "Công chúa Beatrice và ông Edoardo Mapelli Mozzi rất vui mừng thông báo rằng họ đang mong đợi một em bé vào mùa thu năm nay", People đưa tin.

Nữ hoàng Elizabeth đã được thông báo và cả hai gia đình đều rất hào hứng với tin vui này.

Con đầu lòng của Công chúa Beatrice sẽ là chắt thứ 12 của Nữ hoàng Elizabeth sau khi con gái của Hoàng tử Harry và Meghan Markle chào đời trong những tuần tới.

hoang gia anh co thanh vien moi anh 1

Vợ chồng Công chúa Beatrice thông báo mang thai con đầu lòng. Ảnh: PA Wire.

Công chúa Beatrice và Edoardo Mapelli Mozzi kết hôn vào tháng 7 năm ngoái. Vì dịch bệnh, đám cưới cắt giảm nhiều thủ tục, được tổ chức riêng tư, chỉ với 20 khách mời, trong đó có Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip.

Trước khi kết hôn với Công chúa Beatrice, Edoardo Mapelli Mozzi, doanh nhân bất động sản, đã có con trai Christopher Woolf với vợ cũ là nhà thiết kế người Mỹ Dara Huang.

"Beatrice là một người mẹ tuyệt vời và rất thực tế. Công chúa đã chấp nhận Woolf như một phần cuộc sống của cô ấy ngay từ đầu", một nguồn tin tiết lộ với People về mối quan hệ của công chúa và con riêng của chồng.

Edoardo cũng được đánh là một người cha mẫu mực, dành nhiều thời gian cho gia đình và đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dạy, chăm sóc con cái.

Đầu tháng 2, em gái của Công chúa Beatrice, Công chúa Eugenie, đã hạ sinh một bé trai tại bệnh viện The Portland (London, Anh). Cha mẹ của Eugenie và Beatrice - Công tước và Nữ công tước xứ York - rất hào hứng khi liên tục nhận tin vui từ các con trong năm nay.

Hoàng gia Anh có thêm hoàng tử

Bé trai mới chào đời là chắt thứ chín của Nữ hoàng Anh Elizabeth và là con đầu lòng của cặp vợ chồng công chúa Eugenie đến từ xứ York.

Lê Vy

Bạn có thể quan tâm