Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hoàng Dũng: 'Không chạnh lòng khi Đức Phúc nổi tiếng hơn'

Giọng ca "Nàng thơ" chia sẻ anh không so sánh bản thân với Đức Phúc hay Phan Mạnh Quỳnh. Theo Hoàng Dũng, mỗi ca sĩ có con đường riêng trong âm nhạc.

ca si hoang dung anh 1

Hoàng Dũng được biết đến là Á quân Giọng hát Việt 2015 và top 9 Sing My Song mùa đầu tiên. Anh sở hữu chất giọng khàn đặc trưng và khả năng tự sáng tác. So với Đức Phúc (quán quân Giọng hát Việt 2015) hay Phan Mạnh Quỳnh (Sing My Song 2016), chàng trai đến từ Thái Nguyên không có nhiều bài hit hay xuất hiện thường xuyên trên truyền thông. Hoàng Dũng thừa nhận nhiều năm qua, anh loay hoay để tìm con đường âm nhạc phù hợp với bản thân.


ca si hoang dung anh 2

"Khi bước ra từ các cuộc thi âm nhạc, tôi mất hơn một năm để biết mình muốn gì và chuẩn bị tiềm lực cho chặng đường sắp tới. Dù ra mắt một số sản phẩm được các bạn trẻ yêu thích, tôi vẫn không hài lòng. Tôi chưa cảm nhận được những giá trị hay chất xám bản thân đặt vào ca khúc của mình", Hoàng Dũng chia sẻ với Zing.

ca si hoang dung anh 5

"Tôi có đích đến trên con đường âm nhạc của mình. Đầu tiên, tôi muốn có những MV chất lượng. Đặc biệt, tôi phải ra mắt album. Nếu không có album, tôi không thể nhận mình là nghệ sĩ. Ngoài ra, tôi sẽ tổ chức liveshow dành cho những khán giả riêng của mình", Hoàng Dũng chia sẻ.

ca si hoang dung anh 6

Á quân Giọng hát Việt 2015 tâm sự anh không chú trọng tạo ra những bài hit. Điều Hoàng Dũng muốn là sáng tạo những sản phẩm mang đậm chất cá nhân, chuyển tải những giá trị riêng đến số đông khán giả.

ca si hoang dung anh 9

Hoàng Dũng tự nhận bản thân là người may mắn. Anh gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc. "Giống như việc hát trong tiệc đính hôn của cầu thủ Công Phượng là ví dụ. Từ lúc bắt đầu làm việc cùng ban tổ chức cho đến khi buổi lễ chính thức diễn ra, tôi cũng không biết đây lại chính là ngày trọng đại của bạn ấy. Đến khi Công Phượng xuất hiện, tôi thực sự cảm thấy bất ngờ. Sau này, nếu có dịp gặp Công Phượng, tôi vẫn sẽ chào và hỏi thăm sức khỏe", nam ca sĩ bộc bạch.


Chuyện đằng sau những bài hát ở lễ cưới nổi tiếng

Trong lễ đính hôn của cầu thủ Công Phượng, Hoàng Dũng đã hát và gửi lời chúc phúc. Trước đó, Đức Phúc cũng thể hiện "Hơn cả yêu" tại lễ cưới của Duy Mạnh.

Phương Lâm - Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm

Công Phượng Giải trí